Cây táo nở hoa tập 13: Trúc gọi Dư là người yêu, còn đòi vào nhà làm "chuyện ấy"

Trong tập 13 Cây táo nở hoa, cặp đôi Dư - Trúc đem lại cảm giác nhẹ nhàng, ngọt ngào cho khán giả.

Tập 13 Cây táo nở hoa đã mang đến khán giả những thước phim lãng mạn của cặp đôi Dư (Song Luân) - Trúc (Minh Trang). Dư đã chủ động hẹn Trúc cùng đi dạo, ăn tối và một lần nữa đề nghị cả hai thử hẹn hò. Tuy anh chàng đã bày tỏ hết lời, câu nào câu nấy đều chân thành khiến khán giả "lịm tim" nhưng Trúc vẫn từ chối vì đoán Dư nhỏ tuổi hơn mình: "Tôi không thích người nhỏ tuổi đâu!".

Cây táo nở hoa tập 13: Trúc gọi Dư là người yêu, còn đòi vào nhà làm "chuyện ấy" - Ảnh 1.

Dẫu vậy, Dư vẫn được Trúc mời vào nhà uống cà phê. Tuy đã gặp nhau vài lần nhưng hai người vẫn chưa biết gì về nhau, kể cả tên họ của đối phương. Chớp lấy cơ hội này, Dư tranh thủ giới thiệu về mình và rất tự nhiên gọi Trúc là "bạn gái". Chẳng ai ngờ Dư ở nhà lầm lì ít nói nhưng đứng trước người con gái mình thích lại trổ tài ăn nói hài hước, duyên dáng và có phần "mặt dày" đáng yêu siêu cấp.

Trong lúc Dư đang "cưa cẩm" Trúc thì có một vị khách không mời mà… "trèo tường" đến, đó là Sở (Will) - gã hôn phu đã từng lừa gạt Trúc để kết hôn cùng cô gái khác. Sở say bí tỉ, ôm hoa trèo tường vào nhà Trúc định dỗ dành cô "nối lại tình xưa", khiến Trúc giận tím người. Cô tìm mọi cách đánh đuổi Sở ra khỏi nhà, nhưng gã vẫn lì lợm đòi ở lại qua đêm và cho rằng "ôm một cái em sẽ hết giận, như mọi khi".

Cây táo nở hoa tập 13: Trúc gọi Dư là người yêu, còn đòi vào nhà làm "chuyện ấy" - Ảnh 2.

Ngồi trong nhà nghe những lời chướng tai của gã đàn ông đểu cáng, Dư tức sôi máu, muốn thay Trúc "hành quyết" ngay gã. Nhưng những lời dặn dò của anh hai đã kìm anh lại: "Dù có chuyện gì cũng phải nhịn, không được dùng đến nắm đấm". Trong lúc dầu sôi lửa bỏng, Dư liền nghĩ ra cách cởi trần khoe body 6 múi, đóng giả là bạn trai Trúc để bước ra dằn mặt gã đàn ông trơ trẽn kia.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Song Luân

Rất nhanh, Trúc đã phối hợp "diễn xuất" cùng Dư để "tiễn vong" Sở. Cô bước tới khoác tay Dư và gọi anh là anh yêu, sau đó còn rủ Dư vào trong nhà để làm nốt "chuyện ấy" đang dang dở. Trong hoàn cảnh này, Sở vẫn còn trơ tráo mắng chửi Trúc là phản bội, bắt cá hai tay và dùng những lời lẽ nặng nề để xúc phạm cô. Nếu không có Trúc can ngăn thì Dư đã ra tay cho gã 1 bài học nhớ đời.

Cây táo nở hoa tập 13: Trúc gọi Dư là người yêu, còn đòi vào nhà làm "chuyện ấy" - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa tập 13: Trúc gọi Dư là người yêu, còn đòi vào nhà làm "chuyện ấy" - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa tập 13: Trúc gọi Dư là người yêu, còn đòi vào nhà làm "chuyện ấy" - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa tập 13: Trúc gọi Dư là người yêu, còn đòi vào nhà làm "chuyện ấy" - Ảnh 7.

Với màn giải vây vừa ngầu vừa mạnh mẽ của Dư, trái tim Trúc sắt đá cỡ nào cũng sẽ "rung rinh". Cặp đôi này hứa hẹn sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc tan chảy trái tim khán giả trong những tập sắp tới.

Tập 14 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba – 04/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm