Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật!

Cảnh hôn của Song Luân - Minh Trang trong "Cây táo nở hoa" vô cùng ngọt ngào, "dữ dội".

Cây táo nở hoa thu hút sự chú ý với chemistry của cặp Song Luân - Minh Trang (vào vai Dư - Trúc). Mới đây, bộ phim vừa tung ra preview cho những tập tiếp theo, hé lộ drama liên quan đến cặp đôi được khán giả yêu mến này.

Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn quá ngọt!

Trong những tập tiếp theo, Dư - Trúc tiếp tục cống hiến cho khán giả những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn. Buồn vì Dư lại bỗng dưng "mất tích", Trúc bỏ đi bar uống rượu thì được tài xế đẹp trai tới đưa về.

Khi dìu Trúc về phòng, cả hai ngã ra giường trong tư thế vô cùng "nhạy cảm", khiến bầu không khí bắt đầu nóng lên.

Sau đó, Dư hôn Trúc vô cùng ngọt ngào. Góc quay cận đầy chân thực khiến fan như muốn "rớt tim" vì độ nóng bỏng của nụ hôn này.

Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật! - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật! - Ảnh 2.

Màn hôn ngọt ngào, "chuyển động môi" táo bạo của Song Luân - Minh Trang.

Chính vì chemistry quá bùng nổ trong phim nên cặp đôi Minh Trang - Song Luân đã dính nghi án phim giả tình thật và được fan đẩy thuyền nhiệt tình cả trong phim lẫn ngoài đời.

Chia sẻ về "nghi án" này, Minh Trang cho biết khi đóng phim, họ là những người chuyên nghiệp nên biết tách biệt phim và đời. Tuy nhiên tương lai thế nào thì cô không dám nói trước.

Cây táo nở hoa: Song Luân - Minh Trang hôn nhau mà "chuyển động môi" dữ dội thế này, bảo sao không bị đồn phim giả tình thật! - Ảnh 3.

Về phía Song Luân, anh cũng hé lộ thời gian tới sẽ còn bắt cặp với Minh Trang trong một dự án khác, bên cạnh việc tham gia các show truyền hình. Anh cũng hé lộ Minh Trang đã nhận lời đóng MV "miễn phí" cho mình.

Ngoài đời thực, Song Luân - Minh Trang bị soi tương tác thân thiết trên MXH. Họ không ngại tag nhau vào các bài viết trên trang cá nhân, thường xuyên đăng ảnh đôi, lại còn có những màn bình luận qua lại hài hước và dí dỏm khiến fan "phát sốt".

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh

Đón xem Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ 2, 3, 4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm