Cây táo nở hoa: Quá khứ 1001 tội lỗi gây "kinh hãi" của Ngà, bảo sao mà Hạnh không trầm cảm!

Trong tập 11 Cây táo nở hoa, Hạnh đã đọc ra bản "sớ" 1001 tội lỗi của Ngà.

Nhà sản xuất Cây táo nở hoa hé lộ một cảnh quay sẽ lên sóng trong tập 11 tối nay, đó là cảnh vợ chồng Ngọc nói chuyện. Hạnh đã đọc ra... 1001 tội lỗi mà Ngà từng phạm phải trong quá khứ khi cô chất vấn Ngọc rằng anh đã mất bao nhiêu tiền cho Ngà.

"Hồi nó còn đi học anh đã phải dẫn nó đến trường năn nỉ thầy cô biết bao nhiêu lần rồi? Rồi cái hồi nó không có việc làm, anh trả nợ cho nó biết bao nhiêu lần? Ngay cả cái nhà này vợ chồng mình cũng phải cầm cố cho nó không phải ở tù? Anh quên hết rồi hả?" - Hạnh chất vấn Ngọc.

Cây táo nở hoa: Quá khứ gây "kinh hãi" của Ngà, bảo sao mà Hạnh không trầm cảm! - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Quá khứ gây "kinh hãi" của Ngà, bảo sao mà Hạnh không trầm cảm! - Ảnh 2.

Sau đó cô còn vạch ra rằng ngoài tội cờ bạc, đi làm trai bao ở hiện tại, Ngà còn gây ra bao nhiêu chuyện tày đình khác: "12 lớp thì nó học 14 năm, 3 năm thi rớt đại học, rồi thất nghiệp, lông bông, nợ nần, xém bị ở tù. Không có một cái tệ nạn nào nó không dính vô. Cái thằng này nó hết thuốc chữa rồi".

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân

Tuy nhiên mặc cho những lời kể lể của vợ, Ngọc vẫn tin rằng Ngà còn trẻ, còn cơ hội để thay đổi, đồng thời hứa hẹn đây là lần cuối cùng giúp em trai.

Nhưng có lẽ Hạnh đã quá quen với lí luận của Ngọc, khi lần nào với anh cũng là lần cuối. Cô cho rằng Ngọc cứ chống mắt lên mà hy vọng Ngà thay đổi, rồi anh sẽ phải thất vọng mà thôi!

Đón xem Cây táo nở hoa tập 11 lên sóng tối nay trên kênh Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm