Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh

Trong Cây táo nở hoa tập 47, Phong ghen khi Châu gặp lại bác sĩ Tuấn.

Trong Cây táo nở hoa tập 47, trong khi Châu tìm đủ mọi cách để dụ dỗ Báu đi làm các xét nghiệm cần thiết cho việc hiến gan thì Ngọc lại tiếp tục mâu thuẫn với Báu - Dư vì chuyện của Quân và bà Ích.

Cây táo nở hoa tập 47: Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan, khiến chồng ghen vì gặp lại Tuấn

Trong tập này, không thể trông đợi Ngà hiến gan, Châu tìm Dư vừa để xin lỗi chuyện cãi cọ ở quán karaoke, vừa tìm cách thuyết phục Dư đi khám sức khỏe và làm các xét nghiệm tổng quát. Tuy nhiên, Dư đang bị cảm và nói rằng mình không sao. Hai chị em nói chuyện chưa được mấy câu thì Dư nhận được cuộc gọi của Trinh và rời đi. Cuối cùng, Châu chỉ còn cách đặt hết hy vọng vào Báu.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 1.

Châu chủ động hẹn Báu ở một nhà hàng sang trọng, vừa xin lỗi vừa tặng quà để dỗ ngọt Báu bớt bất mãn đối với mình và anh hai. Tuy Báu trách móc ngang ngược nhưng Châu nhịn hết, thậm chí còn hứa sẽ cho Báu tiền tiêu vặt mỗi tháng. Mục đích đầu tiên của Châu là dụ được Báu đi làm các xét nghiệm. Tất nhiên, Báu vốn tính hời hợt, thích ăn ngon mặc đẹp nên dễ dàng "trúng chiêu".

Trên đường về, Châu tình cờ gặp lại Tuấn. Cả hai cùng đi uống cà phê. Châu tỏ ra đau khổ, Tuấn nắm tay động viên. Nào ngờ có 2 đồng nghiệp bắt gặp cảnh này, chụp hình gửi đến bác sĩ Mỹ và ngay sau đó bức hình đã tới tay Phong. Tuy Châu đã giải thích với chồng rằng gặp Tuấn vì chuyện của Ngọc và dù biết rõ Tuấn là chuyên gia về ung thư gan nhưng Phong vẫn không thể không ghen.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 3.

Thay vì nhẹ nhàng trấn an chồng, Châu lại thẳng thừng trút hết những bức bối trong lòng về chuyện gia đình mình và khẳng định: "Vì anh hai, dù là người yêu cũ, chồng cũ hay kẻ thù em cũng sẽ tìm gặp. Miễn là có cơ hội chữa trị cho anh hai, em sẽ làm tất cả". Châu yêu cầu Phong hãy hiểu cho mình, nhưng bản thân cô lại không đủ bình tĩnh để quan tâm tới cảm nhận của chồng.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 5.

Như ý Châu, Báu hào hứng tới bệnh viện làm các xét nghiệm cần thiết để hiến gan mà cứ nghĩ rằng mình được chị dành tặng gói khám sức khỏe tổng quát VIP. Biết chuyện này, Phong không đồng ý vì Châu đã vi phạm nguyên tắc của nghề bác sĩ, nhưng Châu phớt lờ phản ứng của chồng.

Cây táo nở hoa tập 47: Dư quay lại giang hồ vì bà Ích

Giữa tập 47, bà Ích lại mon men tới nhà của Ngọc định tìm Dư nhưng khi bị Ngọc phát hiện thì bỏ chạy trối chết. Vì lo Dư sẽ tiếp tục bị mẹ dụ dỗ moi tiền, Ngọc cấm Dư gặp mẹ. Nhưng hành động của Ngọc càng khiến Dư hiểu lầm rằng Ngọc vì muốn che giấu tội lỗi đã "nuốt trọn" tiền bồi thường tai nạn của Dư mà chia cắt 2 mẹ con. Dư bất mãn ra mặt, còn Ngọc thì không hiểu em trai vì sao lại trở nên căm ghét mình.

Dư và Báu đi thăm mẹ đúng lúc chứng kiến được cảnh bà Ích bị gã chồng sau bạo hành, đánh đuổi khỏi nhà. Hai chị em lao vào giải cứu mẹ, Dư còn định đánh cho gã đàn ông kia một trận nhớ đời. Nhưng bà Ích lại bất chấp mà che chở cho gã, nhận hết lỗi về phần mình. Đã vậy, bà Ích còn chửi ngược lại Dư và Báu là những đứa con vô dụng, bất hiếu, không có khả năng chu cấp tiền cho mẹ.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 7.

Bà Ích tuyên bố không cần 2 con "xía" vào chuyện của mình và khóc lóc chạy theo năn nỉ, đeo bám gã chồng vũ phu. Bị mẹ trách móc, Dư lao tới chỗ Tân Cá Rô trở lại đường cũ bán mạng kiếm tiền phi pháp.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 8.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 9.

Cây táo nở hoa tập 47: "Sugar daddy" cho Báu tiền để lo cho mẹ Quân

Cũng trong tập 47, Báu đã tìm được Quân và một lần nữa bị anh xua đuổi. Quân đang thất nghiệp, lại còn đang nợ tiền viện phí của mẹ. Để ngăn Báu đi theo mình sẽ khổ sở, Quân nói rằng anh muốn cắt đứt vì trước đây Ngọc đã bảo lãnh cho Quân với điều kiện không được dính dáng tới Báu.

Nghe xong Báu cực kỳ bất mãn, về nhà khóc lóc cãi một trận với Ngọc. Khi được Phước an ủi, Báu phản bác: "Không lẽ bây giờ ai nuôi được mình thì mình mới được yêu hả?" và khẳng định sẽ đi kiếm tiền thay Quân.

Cách kiếm tiền của Báu là đi tìm sugar daddy khóc lóc mượn tiền, nói dối là cần cứu ba đang bệnh nặng. "Anh già" hào phóng cho một số tiền lớn mà chẳng mảy may nghi ngờ, khiến Báu áy náy thú nhận hết mọi chuyện. 

Người đàn ông ấy không những không nổi giận, mà còn bảo Báu hãy cầm lấy số tiền ấy để lo cho mẹ chồng và khuyên Báu từ nay đừng "nói xạo". Quả là 1 sugar daddy hiếm có khó tìm. Cuối cùng, Báu âm thầm trả viện phí cho mẹ Quân và được điều dưỡng khuyên nên thường xuyên tới thăm bà bởi Quân quá bận nên không có thời gian ở bên mẹ.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 10.

Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh - Ảnh 11.

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm