Cây táo nở hoa: Nhã Phương mắng thẳng mặt chị dâu "ai ép chị cưới?", khán giả tức nghẹn họng!

Xem preview tập 7 Cây táo nở hoa, khán giả được phen tức điên với nhân vật của Nhã Phương - Trương Thế Vinh.

Preview tập 7 Cây táo nở hoa tiếp tục khắc họa sự ăn hại gây ức chế của cặp đôi Báu - Ngà (Nhã Phương - Trương Thế Vinh đóng). Trong tập này, Ngà chôm đồ của Ngọc đi bán lấy tiền cá độ, ăn chơi. Khi Ngà bị anh hai tóm cổ lôi về, Hạnh đã vô cùng tức giận với cậu em chồng và cho rằng nên báo công an gô cổ Ngà lại để cậu ta ăn cơm tù cho chừa thói hư tật xấu.

Cây táo nở hoa: Ngà chôm đồ nhà đi bán, Hạnh răn đe thì bị Báu quát không có tư cách xen vào

Dù Ngà vô tích sự như vậy nhưng Hạnh vẫn phải nấu ăn cho em chồng. Ngà không biết xấu hổ lại còn chê bai đồ ăn Hạnh nấu trong bữa ăn. Khi Hạnh lớn tiếng mắng Ngà thì Báu đứng lên lớn tiếng nói lại chị hai. Báu nói rằng Hạnh không có quyền chen vào chuyện gia đình cô, và rằng: "Tụi em đâu có ép chị cưới đâu! Hồi mà chị quen ảnh chị cũng biết ảnh có 4 đứa em rồi. Chị tự cưới xong rồi chị tự nổi điên là sao?".

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân

Cả đời phục dịch nhà chồng, giờ đây lại bị em chồng nói những lời cay đắng như vậy, Hạnh chết lặng. Trong khi đó, Ngọc dù áy náy với vợ, nhưng cũng chẳng thể làm gì. Anh đã quá quen nuông chiều các em mình, nên giờ đứng trước những chuyện như thế này, Ngọc cũng chẳng biết xử lý ra sao.

Cây táo nở hoa: Nhã Phương mắng thẳng mặt chị dâu "ai ép chị cưới?", khán giả tức nghẹn họng! - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Nhã Phương mắng thẳng mặt chị dâu "ai ép chị cưới?", khán giả tức nghẹn họng! - Ảnh 4.

Xem đoạn preview, đa phần khán giả đều bày tỏ sự điên tiết với các nhân vật ăn hại như Ngà, Báu, đồng thời thương cho Hạnh đã vớ phải đám em chồng quá vô liêm sỉ. Ngoài ra, một bộ phận khán giả cũng trách cứ Ngọc, cho rằng anh quá nhu nhược, nuông chiều các em, dẫn đến bi kịch trong gia đình.

Đón xem tập 7 Cây táo nở hoa lên sóng tối nay trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm