Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng

Trong những tập tiếp theo của Cây táo nở hoa, Ngọc phát hiện bị ung thư gan.

Cây táo nở hoa vừa tung ra đoạn preview giới thiệu các tập tiếp theo cùng một thông tin gây sốc cho khán giả. Đó chính là Ngọc bị ung thư gan.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị ung thư gan

Preview mở màn bằng cảnh Ngọc đau tới ngã quỵ khi tới bệnh viện. Phong một lần nữa khẩn khoản khuyên anh hãy làm xét nghiệm. Cuối cùng, Ngọc chẳng có bệnh gì liên quan đến dạ dày như anh lầm tưởng. Anh bị ung thư gan. Lững thững trở về nhà, Ngọc gọi điện cho Hạnh.

Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng - Ảnh 1.

Nhưng Hạnh đâu biết rằng chồng đang mắc bệnh hiểm nghèo. Cô chỉ hỏi Ngọc về chuyện bao giờ các em anh dọn ra ngoài như lời Ngọc hứa. Thấy Ngọc ấp úng trong điện thoại, Hạnh hét lên: "Tôi biết ngay mà, có điên mới tin anh". Sau đó, cô cúp máy.

Dường như Ngọc đã muốn thông báo cho Hạnh biết về bệnh tình của mình. Nhưng anh khó có thể mở lời. Trong khi đó, Hạnh chẳng biết chuyện gì, nên vẫn nói lời cay đắng với chồng. Cảnh quay này khiến khán giả xót xa thương cho Ngọc.

Cây táo nở hoa: Ai sẽ là người ghép gan cứu Ngọc?

Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng - Ảnh 2.

Tiếp đó, preview hé lộ cảnh Ngọc nói chuyện với Phong ở bệnh viện. Ngọc e ngại chuyện phẫu thuật sẽ tốn tiền. Anh không muốn cả nhà phải gánh nợ vì mình. Phong nói với Ngọc: "Em nghĩ, tiền bạc thì mình cứ từ từ rồi tính. Quan trọng là anh phải muốn sống cái đã".

Lúc này, Ngọc lại lo sợ việc phẫu thuật sẽ... đau. Nhưng Ngọc không phải lo cho bản thân anh. Sau cùng, anh vẫn lo cho các em, ngay cả trong giây phút quyết định sự sống - cái chết. Ngọc sợ rằng ca phẫu thuật ghép gan sẽ làm các em anh đau. Anh không đành lòng chứng kiến việc đó. Một tay anh nuôi lớn Châu - Báu - Ngà - Dư. Đối với anh, chúng không chỉ làm em, mà còn giống như con ruột. Làm sao anh có thể vì bản thân mình mà khiến các em chịu đau?

"Có phải anh sợ mọi người không chịu không?" - Phong hỏi. Tuy nhiên Ngọc đáp: "Tụi nó mà biết tụi nó còn giành nhau cho anh gan nữa".

Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Ngọc phát hiện bị ung thư gan, xót xa cảnh gọi điện cho Hạnh nhưng vợ chỉ nói lời cay đắng - Ảnh 4.

Phong khuyên Ngọc: "Chỉ cần anh cho mọi người biết mọi người có thể cứu được anh, thì tại sao anh không cho mọi người một cơ hội? Anh được tự quyết định. Em nghĩ anh nên cho cả nhà một cơ hội cứu sống anh".

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân

Liệu Ngọc có nói chuyện này cho các em biết? Ai sẽ là người cứu Ngọc? Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa lên sóng tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm