Cây táo nở hoa: Ngọc định nói chuyện bị ung thư thì Dư trở mặt, Ngà cắm dao xuống bàn rủ cả nhà chết chung

Bi kịch tiếp tục bị đẩy tới đỉnh điểm trong Cây táo nở hoa.

Cây táo nở hoa: Ngọc căn dặn các em trước lúc đi xa

Cây táo nở hoa vừa hé lộ những tình tiết mới nhất khiến khán giả tò mò về các diễn biến phim tiếp theo. Trong bữa ăn gia đình quây quần, Ngọc đã dặn dò đàn em như một người sắp sửa đi xa. Tuy nhiên dường như chẳng có ai để ý đến biểu cảm đau khổ của anh.

Điều đầu tiên, Ngọc muốn Châu với Báu hãy giảng hòa. Trước mặt anh hai, cặp chị em sinh đôi dường như miễn cưỡng làm điều này. Điều thứ hai, Ngọc muốn Báu và Ngà phải sống tự lập. Vì nếu như Ngọc không ở cạnh nữa, thì anh lo lắng nhất chính là hai đứa em "vô công rồi nghề" này của mình.

Điều thứ ba, anh muốn lo đám cưới đàng hoàng cho Dư. Tuy nhiên Dư bỗng nhiên "bật" lại anh hai, nói rằng mình không cần anh lo. Sau đó, Dư còn tuyên bố trước mặt anh chị em rằng mình sẽ về sống với mẹ. Nghe nhắc đến người mẹ tàn nhẫn của mình, Ngọc tức giận cấm đàn em không bao giờ được nhắc tới chữ "mẹ" trước mặt anh.

Cây táo nở hoa: Dư trở mặt với anh hai, đòi về sống với mẹ, Ngà cắm dao xuống bàn rủ cả nhà chết chung  - Ảnh 1.

Nhưng Dư không nghe. Anh hỏi Ngọc: "Anh nghĩ anh là ai?". Trước đó, preview từng hé lộ cảnh bà Ích tới gặp Dư và nói rằng năm xưa, Ngọc đã nuốt tiền không muốn cho em trai đi phẫu thuật. Thế nên Dư mới không thể trở thành thủ môn như ước nguyện. Bị chính mẹ đẻ chia rẽ, Dư về nhà "trở mặt" với anh hai - người đã một tay nuôi nấng mình.

Cây táo nở hoa: Dư trở mặt với anh hai, đòi về sống với mẹ, Ngà cắm dao xuống bàn rủ cả nhà chết chung  - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Ngọc sụp đổ khi chứng kiến anh chị em mắng chửi, đánh nhau

Mọi chuyện còn trở nên bi kịch hơn khi Ngọc đang suy nghĩ chuyện sẽ nói ra sự thật mình bị ung thư thì lại chứng kiến cảnh anh chị em trong nhà mâu thuẫn. Ngà bỗng rút từ trong người ra một con dao cắm "phập" xuống bàn rồi rủ: "Một con dao đưa cả nhà mình đi hết! Đứa nào chết trước?". Nhìn thấy con dao, Ngọc đau đớn đánh Ngà rồi hỏi: "Mày giấu dao trong người để làm cái gì?".

Cây táo nở hoa: Dư trở mặt với anh hai, đòi về sống với mẹ, Ngà cắm dao xuống bàn rủ cả nhà chết chung  - Ảnh 3.

Sau đó, Dư tức giận cầm dao lôi Ngà ra ngoài. Báu khóc lóc sợ hãi vì nghĩ rằng Dư sẽ giận quá hóa điên mà làm gì anh ba. Ở trong nhà, Ngọc đau khổ ngồi sụp xuống khóc, trong khi Báu cũng nổi giận bắt đầu đập vỡ, phá phách đồ đạc...

Cây táo nở hoa: Dư trở mặt với anh hai, đòi về sống với mẹ, Ngà cắm dao xuống bàn rủ cả nhà chết chung  - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Dư trở mặt với anh hai, đòi về sống với mẹ, Ngà cắm dao xuống bàn rủ cả nhà chết chung  - Ảnh 5.

Không rõ lúc này, Ngọc đã kịp nói về bệnh tình của mình cho các em chưa. Nhưng nhìn cảnh gia đình như vậy, hẳn là Ngọc cũng chẳng còn tâm trạng nào để nói nữa.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm