Cây táo nở hoa: Ngà nổi tiếng vì xuất hiện trong clip cả triệu lượt xem, được thăng chức tuyển luôn Thu làm trợ lý

Phải chăng trong Cây táo nở hoa, thời của Ngà đã đến?

Tập 23 Cây Táo Nở Hoa khiến khán giả bất ngờ với nhân vật Ngà (Trương Thế Vinh).

Trong tập này, Ngà tiếp tục công việc làm trợ lý buồn tẻ cho cô hotgirl đỏng đảnh Mê Trần. Không chấp nhận "an phận thủ thường", Ngà bon chen xuất hiện trên livestream bán hàng của Mê Trần, thậm chí còn làm đổ cả đồ ăn lên đầu cô nàng hotgirl khi cả hai đang lên sóng.

Cứ ngỡ sẽ làm hỏng việc, nhưng hóa ra hay không bằng hên! Sự ngô nghê hài hước của Ngà trong livestream vô tình mang lại may mắn.

Cây táo nở hoa: Ngà nổi tiếng vì xuất hiện trong clip cả triệu lượt xem, được thăng chức lại còn tuyển luôn trợ lý xinh đẹp - Ảnh 1.

Anh chàng được cộng đồng mạng yêu thích. Livestream bán hàng của Mê Trần vì thế mà thu hút cả triệu lượt xem, đơn hàng chốt "vèo vèo". Ngà huênh hoang đòi Hải Vịt tăng lương, nhưng chủ tịch đề nghị sẽ cho Ngà làm đại lý bán mỹ phẩm và hứa hẹn sẽ cho anh chàng mượn vốn để bán hàng.

Cây táo nở hoa: Ngà nổi tiếng vì xuất hiện trong clip cả triệu lượt xem, được thăng chức lại còn tuyển luôn trợ lý xinh đẹp - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Song Luân, Nhã Phương, Thúy Ngân

Thấy Ngà được thăng thức, trở thành ngang hàng với mình, Mê Trần tức tối ra mặt và hỏi Hải Vịt nếu Ngà không làm trợ lý nữa, thì ai sẽ làm cho cô. Lúc Hải nói rằng người đó sẽ là Thu, Mê Trần bèn công khai thái độ hách dịch, không ưa Thu.

Thấy Thu bị bắt nạt, Ngà đã đứng ra bảo vệ. Anh nói rằng giờ mình đã ngang hàng với Mê Trần nên cũng được quyền tuyển trợ lý. Và thế là Ngà nẫng luôn tay trên của Mê Trần, tuyển Thu về làm trợ lý riêng cho mình, khiến cô xúc động ra mặt.

Cây táo nở hoa: Ngà nổi tiếng vì xuất hiện trong clip cả triệu lượt xem, được thăng chức lại còn tuyển luôn trợ lý xinh đẹp - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Ngà nổi tiếng vì xuất hiện trong clip cả triệu lượt xem, được thăng chức lại còn tuyển luôn trợ lý xinh đẹp - Ảnh 5.

Liệu thời của Ngà đã đến, Hải Vịt thực sự nhìn thấy tiềm năng nơi Ngà hay tiếp tục chiêu trò để lừa gạt anh? Đón xem tập 24 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h Thứ Tư - 26/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa: Ngà nổi tiếng vì xuất hiện trong clip cả triệu lượt xem, được thăng chức tuyển luôn Thu làm trợ lý - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm