Cây táo nở hoa: Ngà đẩy Ngọc lao đầu vào ô tô

Trong các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa, tình tiết Ngà vô tình đẩy Ngọc lao đầu vào chiếc xe đang chạy tới khiến khán giả lo lắng.

Cây táo nở hoa mới đây đã tung ra đoạn clip giới thiệu các tình tiết sẽ xuất hiện trong các tập phim tiếp theo. Ở những tập phim tới, khán giả sẽ tiếp tục được dịp ức chế với nhân vật Ngà.

Cây táo nở hoa: Ngà đẩy anh trai lao đầu vào xe ô tô đang chạy?

Để có tiền trả nợ 5 tỷ cho Ngà, cả Ngọc và Châu đều phải bán nhà. Trở về lúc gia đình đang dọn dẹp đồ đạc để chuyển nhà, Ngà còn ngạc nhiên không hiểu tại sao. Anh chàng cứ ngỡ rằng mình được thả là do vô tội.

Cây táo nở hoa: Ngà đẩy Ngọc lao đầu vào ô tô - Ảnh 1.

Quá tức giận vì Ngà, Dư đã lao vào đánh anh trai, đồng thời nói cho Ngà biết chuyện anh chị em trong nhà đã phải hy sinh vì anh thế nào. Nghe chuyện, Ngà tức tối bỏ đi tìm Hải vịt để trả thù. Trong tình huống này, điều khiến khán giả càng ức chế Ngà hơn là anh chàng thay vì dùng đầu để mà suy nghĩ, thì lại lấy nắm đấm ra để giải quyết mọi chuyện.

Không muốn em trai gây rối lại thêm tội với người khác, Ngọc đã lao tới ngăn cản. Hai anh em vật lộn một hồi, Ngà vô tình xô ngã anh hai về phía sau, ngay trước đầu một chiếc ô tô đang lao tới.

Cây táo nở hoa: Ngà đẩy Ngọc lao đầu vào ô tô - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Ngà đẩy Ngọc lao đầu vào ô tô - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Ngà đẩy Ngọc lao đầu vào ô tô - Ảnh 4.

Chứng kiến cảnh này, Ngà hốt hoảng, trong khi khán giả cũng chết lặng. Liệu có chuyện gì xảy ra với Ngọc? Bản thân anh đang bị ung thư, phải nén đau còn chưa đủ bất hạnh hay sao, mà giờ đây còn bị em trai đẩy vào cảnh nguy hiểm?

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h Thứ Hai đến Thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm