Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Châu bị hủy đám cưới, là lý do căm thù người yêu cũ rồi còn đi làm tiểu tam?

Trong tập 9 Cây táo nở hoa, quá khứ của Châu được hé lộ qua một câu nói của Báu.

Trong tập 9 Cây táo nở hoa, sau bao nhiêu ngày vắng bóng vợ, cuối cùng Ngọc (Thái Hòa) quyết định đón Hạnh (Hồng Ánh) về nhưng làm gì có chuyện dễ dàng như thế. Chưa kịp đợi Ngọc mở lời, Hạnh đã lên tiếng khẳng định: "Em không có về cho tới khi nào mấy đứa em anh dọn đi". Vừa bất lực, vừa thương vợ, Ngọc không đành lòng xa Hạnh mà cũng không nỡ bỏ rơi các em. Chính vì thế, Ngọc tiếp tục đưa ra những lý do để bào chữa cho thói hư tật xấu của em mình. Mỗi lần đụng chuyện là Ngọc ca "bài ca chạy tội" cho các em khiến Hạnh phát chán. Không thể nhẫn nhịn thêm nữa, Hạnh khóc nghẹn tiết lộ thời gian qua bản thân vẫn luôn vật vã chống chọi với căn bệnh trầm cảm.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Châu (Thúy Ngân) bị hủy đám cưới, là lý do căm thù người yêu cũ rồi còn đi làm tiểu tam? - Ảnh 1.

Ra về trong sự bất lực và cảm giác hối lỗi cùng cực, Ngọc đã đưa ra quyết định táo bạo nhất trong cuộc đời mình. Hôm đó, Ngọc dậy rất sớm, đánh thức các em chuẩn bị đi Vũng Tàu. Trong chuyến đi này, Ngọc đã tuyên bố: "Ngà với Báu, anh cho 2 đứa 1 tháng để dọn đi, vậy nha! Chị hai tụi em kiệt sức rồi, tại 2 đứa mà chị hai đổ bệnh, giờ mỗi ngày phải uống cả đống thuốc… Anh quyết định vậy rồi, 2 đứa cứ vậy mà làm đi". Khỏi phải nói, lời tuyên bố này khiến Ngà và Báu điêu đứng đến mức nào, ngược lại Châu (Thúy Ngân) thì cho rằng đó là quyết định đúng đắn, còn Dư (Song Luân) thì không có ý kiến gì về điều này.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân

Ngoài ra, cũng trong chuyến đi biển của cả nhà, 5 anh em đã có dịp ôn lại những kỷ niệm cũ. Thì ra năm nào cả nhà cũng đều đi biển chơi, kể cả trong những lần mọi người trong gia đình gặp hoạn nạn hay sự cố. Trong câu nói ôn lại kỷ niệm cũ, Báu vô tình tiết lộ chuyện trong quá khứ Châu từng bị hủy đám cưới. Năm đó cả nhà cũng đi biển. Bị nhắc lại chuyện cũ, Châu không tránh khỏi chạnh lòng.

Người hủy đám cưới với Châu có lẽ chính là Phong - bác sĩ hiện đang làm cùng bệnh viện với Châu. Có lẽ cũng chính vì thế mà bấy lâu nay, Châu đối xử với Phong như kẻ thù. Cũng vì chia tay với Phong mà sau này Châu quen Tuấn, trở thành tiểu tam chen vào hạnh phúc gia đình người khác.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Châu (Thúy Ngân) bị hủy đám cưới, là lý do căm thù người yêu cũ rồi còn đi làm tiểu tam? - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Châu (Thúy Ngân) bị hủy đám cưới, là lý do căm thù người yêu cũ rồi còn đi làm tiểu tam? - Ảnh 4.

Trở lại với Ngà và Báu, chỉ còn 1 tháng để dọn đi, cặp đôi ăn hại thay nhau tìm chốn dung thân. Báu thì tiếp tục dùng chiêu khai man "profile" đăng lên mạng mong tìm người ở ghép. Ngà thì có vẻ khá khẩm hơn khi còn một chỗ dựa đó là chị "máy bay" (Thanh Vân) – vợ của đại gia "sắp xuống lỗ". Đi tìm chị ta để xin tá túc, Ngà nhận ngay được cuộc hẹn cuối tuần tại khách sạn và hứa hẹn sẽ được chị tặng 1 tỷ vào hôm đó. Hớn hở vì sắp trở thành đại gia, Ngà hào phóng mua nem rán cuốn bánh tráng khao cả nhà ăn mừng. Từ một kẻ vô công roi nghề, cuối cùng Ngà cũng chuẩn bị dấn thân vào con đường giàu sang với khối tài sản kết xù từ chị "máy bay".

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Châu (Thúy Ngân) bị hủy đám cưới, là lý do căm thù người yêu cũ rồi còn đi làm tiểu tam? - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Châu (Thúy Ngân) bị hủy đám cưới, là lý do căm thù người yêu cũ rồi còn đi làm tiểu tam? - Ảnh 6.

Trong một diễn biến khác, sau khi được Báu "mách lẻo" chuyện chồng mình ngoại tình, Lam (Kim Nhã) cực kỳ sốc và đau đớn nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau khi Tuấn (Đỗ An) về nhà, Lam bất ngờ đề nghị ngủ chung trở lại bởi vì con đã lớn, đáp lại lời yêu cầu của vợ, Tuấn chỉ biết viện cớ để trốn tránh. Trong khi đó, Châu thì vẫn lâng lâng hạnh phúc sau lời thổ lộ và chiếc nhẫn đính ước mà Tuấn trao. Tập 9 khép lại với hình ảnh gia đình Tuấn bao gồm: ba vợ, Tuấn, Lam và con gái đang dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng. Trong khi ba vợ và con gái đang rất hạnh phúc vì gia đình sum họp thì Lam lạnh lùng không cảm xúc còn Tuấn thì khó xử ra mặt…

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Châu (Thúy Ngân) bị hủy đám cưới, là lý do căm thù người yêu cũ rồi còn đi làm tiểu tam? - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Châu (Thúy Ngân) bị hủy đám cưới, là lý do căm thù người yêu cũ rồi còn đi làm tiểu tam? - Ảnh 8.

Tập 10 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 26/04 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm