Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu (Nhã Phương) khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật

Cây táo nở hoa chính thức hé lộ một phần quá khứ của cặp đôi Báu - Quân (Nhã Phương - Văn Anh).

Trong tập 13 Cây táo nở hoa lên sóng tối 3/5, Báu (Nhã Phương) chính thức gặp lại Quân (Văn Anh). Hiện tại, bộ phim chưa tiết lộ thân phận thật sự của Quân, nhưng theo những gì ê kíp phim hé lộ trước đó, Quân chính là chồng cũ của Báu.

Sau khi bị Ngọc từ mặt, Báu chẳng còn chốn dung thân. Trong lúc lang thang, Báu gặp lại Quân (Văn Anh) khi anh đang phát tờ rơi trước một quán ăn. Những ký ức cũ ùa về: Báu từng bị hành hung khi làm tiếp viên ở quán rượu, may nhờ Quân - lúc ấy đang là nhân viên quán rượu kịp thời cứu giúp. Vì cứu Báu mà Quân bị đánh gãy chân, để lại di chứng khiến anh không thể đi đứng bình thường được.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu - Nhã Phương khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu - Nhã Phương khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật - Ảnh 2.

Tuy nhiên có vẻ như mối quan hệ của Quân - Báu sau ly dị chẳng hề được tốt đẹp. Bằng chứng là Quân đã đóng sập cửa trước Báu. Tuy nhiên, vì chẳng còn nơi nào để đi, Báu đành lẳng lặng ngồi dầm mưa trước cửa nhà Quân khiến anh không đành lòng, phải cho cô vào nhà.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu - Nhã Phương khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật - Ảnh 3.

Báu biết Quân nghiện rượu và có vẻ rất sợ anh sẽ lên cơn say. Báu năn nỉ Quân cho mình tá túc vài hôm, nhưng Quân có vẻ rất e dè: "Nếu biết em ở đây, anh hai sẽ không để yên đâu". Nửa đêm, Báu bị sốt và được Quân ân cần chăm sóc. Cả hai đã nói với nhau những điều mà họ còn day dứt tự đáy lòng.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân
Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu - Nhã Phương khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật - Ảnh 5.

Báu vẫn luôn lo sợ Quân ghét mình, bởi cô là nguồn cơn khiến đôi chân anh bị thương tật. Lần đầu tiên, khán giả thấy mặt dịu dàng, ngoan ngoãn của Báu khi ở bên Quân, khác hẳn với một cô Báu "hổ báo", ương bướng, hồ đồ thiếu suy nghĩ thường ngày. Tập phim khép lại bằng cảnh Báu ôm Quân từ phía sau.

Cây táo nở hoa: Lộ quá khứ Báu - Nhã Phương khiến chồng bị đánh gãy chân, mãi mãi thành tật - Ảnh 6.

Tập 14 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba – 04/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm