Cây táo nở hoa lộ kết phim, Ngọc không chết vì ung thư, choáng nhất là chồng Nhã Phương - Thúy Ngân?

Nhiều người hy vọng Cây táo nở hoa sẽ có một đoạn kết viên mãn như bức hình này.

Cây Táo Nở Hoa đang là bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện gia đình hấp dẫn. Phim được chuyển thể từ tác phẩm Liver or Die khá thành công của điện ảnh Hàn Quốc, thế nên nội dung phim phần nào cũng được những "mọt phim" cập nhật trước khi Cây táo nở hoa phát sóng.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân

Trong bản gốc, nhân vật Ngọc của Thái Hòa mắc ung thư gan. Thế nên khán giả vô cùng hoang mang không rõ trong bản gốc, biên kịch sẽ xử lý tình huống này thế nào. Mới đây, diễn viên Trịnh Thảo (thủ vai Phúc) đã đăng ảnh cô cầm một tấm hình trong đó xuất hiện cả gia đình Ngọc. Bên cạnh 5 anh em Ngọc - Ngà - Châu - Báu - Dư, tấm hình cũng xuất hiện những nhân vật khác như Trúc (Minh Trang), Phong (Bê Trần) và một nhân vật mới do Văn Anh thủ vai.

Lộ sạch kết phim Cây Táo Nở Hoa qua một bức hình nhưng danh tính chồng Nhã Phương mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Dựa theo tấm hình này, khán giả đoán rằng bộ phim sẽ có một đoạn kết viên mãn khi Dư thành đôi với Trúc, Châu quay về với người cũ là Phong. Về phía Báu, cô cũng sẽ lấy được một anh chồng điển trai. Theo các nguồn tin hậu trường, Văn Anh sẽ thủ vai Quân, chồng cũ của Báu. Như vậy, cả Châu và Báu đều quay về với người cũ?

Đáng chú ý, gia đình Ngọc vẫn rất hạnh phúc nên fan hy vọng rằng Ngọc sẽ không mắc ung thư gan như trong bản gốc Liver or Die.

Lộ sạch kết phim Cây Táo Nở Hoa qua một bức hình nhưng danh tính chồng Nhã Phương mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Văn Anh đảm nhận vai Quân - chồng cũ của Báu.

Đón xem Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm