Cây táo nở hoa: Lộ hậu trường Thúy Ngân - B Trần tình tứ, fan còn chờ gì mà chưa đẩy thuyền Châu - Phong ra khơi?

Cây táo nở hoa hé lộ hậu trường cho thấy sự thân thiết của Thúy Ngân - B Trần, đủ để khán giả trông đợi "thuyền" Châu - Phong ra khơi.

Cây táo nở hoa với sự tham gia của Nhã Phương, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Thái Hòa, Hồng Ánh, Song Luân... vừa tung ra những hình ảnh hậu trường hấp dẫn.

Trong Cây táo nở hoa, vai Minh Châu của Thúy Ngân là một vai diễn đầy thử thách bởi bi kịch nội tâm nhân vật luôn được ẩn sau trạng thái cân bằng. Ở các tập phim, Châu luôn giữ vẻ mặt "âm trầm" che giấu rất kỹ nội tâm của mình, ít khi bộc lộ tình cảm với ai, kể cả anh chị em trong gia đình và người yêu. Nhưng những cảnh hậu trường sẽ cho khán giả thấy 1 hình ảnh trái ngược: không còn 1 bác sĩ Châu lạnh lùng, Thúy Ngân trở thành một đồng nghiệp dễ thương, gần gũi và thân thiết với tất cả các bạn diễn.

Cây táo nở hoa: Lộ hậu trường Thúy Ngân - B Trần tình tứ, fan còn chờ gì mà chưa đẩy thuyền Châu - Phong ra khơi? - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Lộ hậu trường Thúy Ngân - B Trần tình tứ, fan còn chờ gì mà chưa đẩy thuyền Châu - Phong ra khơi? - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Lộ hậu trường Thúy Ngân - B Trần tình tứ, fan còn chờ gì mà chưa đẩy thuyền Châu - Phong ra khơi? - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Lộ hậu trường Thúy Ngân - B Trần tình tứ, fan còn chờ gì mà chưa đẩy thuyền Châu - Phong ra khơi? - Ảnh 4.

Ngoài những kỷ niệm vui với 5 anh em tromg gia đình, Thúy Ngân và bạn diễn B Trần cũng có vô số khoảnh khắc hậu trường hài hước đáng nhớ. Thúy Ngân - B Trần đã có khá nhiều hình ảnh hậu trường thân thiết, trong đó bác sĩ Châu - Thúy Ngân dịu dàng, e thẹn khoác tay người yêu B Trần – bác sĩ Phong. 

Đây là những hình ảnh quá khứ của cặp đôi Châu - Phong. Ngoài ra, hậu trường 1 cảnh quay cho thấy Thúy Ngân - B Trần cùng nhau tập kịch bản, trao đổi cùng đạo diễn chuẩn bị cho phân đoạn Phong bất ngờ cầu hôn Châu trong 1 quán bar và bị từ chối. Hài hước là sau cảnh diễn, B Trần thể hiện sự ga lăng, hết lòng quan tâm đến bạn diễn nhưng Thúy Ngân lại "lỡ" đặt hết sự chú ý vào đĩa thức ăn trên bàn và còn khóc mếu cầu cứu B Trần khi biết đã bị cameraman "bắt trọn" khoảnh khắc ăn uống bất tận.

Cây táo nở hoa: Lộ hậu trường Thúy Ngân - B Trần tình tứ, fan còn chờ gì mà chưa đẩy thuyền Châu - Phong ra khơi? - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Lộ hậu trường Thúy Ngân - B Trần tình tứ, fan còn chờ gì mà chưa đẩy thuyền Châu - Phong ra khơi? - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa: Hậu trường của Thúy Ngân - B Trần

Trong phim , Châu có 2 cuộc tình đầy drama với 2 bác sĩ điển trai, lịch lãm do B Trần và Đỗ An thủ vai. Nam Phong (B Trần) là tình đầu của Châu, mang đến cho cô rất nhiều hy vọng. Nhưng tình đầu đẹp đẽ thường không trọn vẹn. Châu và Phong cùng là sinh viên trường Y, cùng nuôi dưỡng ước mơ nắm tay nhau đi du học, nhưng trước áp lực của mẹ, Phong đột ngột hủy hôn và bỏ rơi Châu trước đám cưới để ra nước ngoài du học. 

Cú sốc này khiến lòng tự tôn của Châu bị đổ vỡ và cô gần như không thể tha thứ cho Phong. Trong lúc chới với vì bị người yêu bỏ rơi, Châu đã nhận được sự an ủi của Tuấn - một đồng nghiệp đã có gia đình và dần dần nảy sinh tình yêu. Sau này, dù đã chấm dứt với Tuấn và được Phong theo đuổi lại từ đầu, nhưng Châu vẫn kiên quyết từ chối. 

Trong những diễn biến của các tập mới nhất, Phong nhiều lần che chở, bảo vệ Châu khi cô bị đồng nghiệp cô lập, xa lánh nhưng Châu vẫn dửng dưng, lạnh lùng và thậm chí đã từ chối lời cầu hôn của Phong.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Song Luân, Hồng Ánh

Liệu tấm lòng chân thành Phong có thể lay chuyển tình cảm của Châu? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h Thứ Hai đến Thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa: Lộ hậu trường Thúy Ngân - B Trần tình tứ, fan còn chờ gì mà chưa đẩy thuyền Châu - Phong ra khơi? - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm