Cây táo nở hoa lập kỷ lục phim truyền hình Việt có lượt xem cùng lúc cao nhất mọi thời đại

Cây táo nở hoa thu hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc trên YouTube cho tập 33 và đạt hơn 100 triệu views sau 33 tập phát sóng, xác lập kỷ lục mới trong lịch sử phim truyền hình Việt.

Cây táo nở hoa đang là một trong những bộ phim được quan tâm nhất hiện nay. Với câu chuyện ngày càng kịch tính, hấp dẫn xoáy sâu vào mâu thuẫn giữa sự hy sinh và ích kỷ của những người anh em cùng chung huyết thống sống chung dưới 1 mái nhà, Cây táo nở hoa thu hút số lượt xem cùng lúc (CCU) trên YouTube tăng lên theo từng tập phát sóng.

Cây táo nở hoa lập kỷ lục cho phim truyền hình Việt

Điển hình, tập 31 phát ngày 15/06 đạt hơn 163 ngàn lượt xem cùng lúc khi công chiếu trên YouTube. Con số này tiếp tục tăng trong tập 32 với hơn 194 ngàn lượt xem cùng lúc, và tập 33 phát vào ngày 16/06 đã bứt phá và xác lập kỷ lục mới hơn 204 ngàn lượt xem cùng lúc trên YouTube - con số mà chưa có phim truyền hình Việt nào đạt được tính tới thời điểm này tại Việt Nam.

Cây táo nở hoa lập kỷ lục phim truyền hình Việt có lượt xem cùng lúc cao nhất mọi thời đại trên Youtube - Ảnh 1.

Chưa đầy 24 giờ sau khi lên sóng ngày 16/06, tập 33 đã có mặt trên Top Trending Youtube, trong khi các tập khác cũng vào Top Trending nhanh chóng. Ngoài ra, phim đã thu về hơn 100 triệu views sau 33 tập phát sóng cùng hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận sôi nổi của các khán giả khắp mọi nơi, từ YouTube đến mạng xã hội.

Cây táo nở hoa lập kỷ lục phim truyền hình Việt có lượt xem cùng lúc cao nhất mọi thời đại trên Youtube - Ảnh 2.

Những chuyện xảy ra với gia đình Ngọc - Ngà - Châu - Báu - Dư trong tập 33 Cây Táo Nở Hoa khiến người xem không khỏi bất ngờ khi "tình 1 đêm"của Dư bất ngờ xuất hiện với cái thai trong bụng và nói là con của Dư. Bên cạnh đó còn có sự trở về của người mẹ ích kỷ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều "phong ba bão táp" cho gia đình Ngọc. Ngọc cần 1 lá gan mới, những người em sẽ hiến gan cho anh hay tiếp tục ích kỷ và gây ra xào xáo, rắc rối cho gia đình?... Tất cả đã trở thành câu chuyện thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả dành cho bộ phim.

Cây táo nở hoa lập kỷ lục phim truyền hình Việt có lượt xem cùng lúc cao nhất mọi thời đại trên Youtube - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa tạo ra những tranh cãi "rộn ràng"

Bộ phim cũng tạo ra những tranh cãi "rộn ràng" quanh nhân vật Ngọc của Thái Hòa. Mặc dù một số khán giả cho rằng anh quá nhu ngược, yêu thương đến mức dung túng các em và "sống lỗi" với vợ con nhưng cũng có ý kiến chia sẻ, thấu hiểu cho sự hy sinh của người anh với tấm lòng cha mẹ.

Cây táo nở hoa lập kỷ lục phim truyền hình Việt có lượt xem cùng lúc cao nhất mọi thời đại trên Youtube - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, phim còn mang đến người xem vô số cung bậc cảm xúc, từ khóc cười, "tức cái lồng ngực" hoặc "xỉu lên xỉu xuống" cùng 1 dàn nhân vật không hẳn là phản diện nhưng vẫn bị khán giả ghét cay ghét đắng, như: Báu (Nhã Phương), Ngà (Trương Thế Vinh), bà Ích (Mỹ Duyên) và sự hài hước, duyên dáng của bà Bông (NSND Lan Hương), ông Lân (NSƯT Quốc Trọng), câu chuyện lãng mạn của đôi vợ chồng son Châu – Phong (Thúy Ngân - B Trần)...

Cây táo nở hoa lập kỷ lục phim truyền hình Việt có lượt xem cùng lúc cao nhất mọi thời đại trên Youtube - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa lập kỷ lục phim truyền hình Việt có lượt xem cùng lúc cao nhất mọi thời đại trên Youtube - Ảnh 6.

Gần đây, Cây táo nở hoa cũng trở thành tâm điểm tranh luận từ khán giả, khi các tình tiết drama ngày càng dồn dập, không chỉ ở nhân vật chính là Ngọc mà còn ở 1 trong những đôi trẻ được yêu thích: Dư - Trúc. Một số khán giả cho rằng phim đang quá bi kịch, xây dựng câu chuyện không lối thoát cho nhân vật. 

Tuy nhiên, đường còn dài và 33/70 tập phim chưa phải là tất cả. Sẽ còn nhiều tình huống bất ngờ, thú vị, cảm động và những câu chuyện nhân văn vẫn còn chờ khán giả trong những diễn biến tiếp theo. Như cây táo phải trải qua 4 mùa nắng mưa mới đơm hoa kết quả, có lẽ các nhân vật trong Cây Táo Nở Hoa cũng phải trải qua cay đắng, trắc trở mới có được ngọt bùi?

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh

Những tập tiếp theo Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm