"Cây táo nở hoa" lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình Việt

3 tập đầu tiên của phim Cây Táo Nở Hoa đã vào Top Trending YouTube với tổng lượt xem hơn 5 triệu (tính đến sáng 10/04), lập nên kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình Việt.

Bộ phim Cây Táo Nở Hoa vừa phát sóng từ 05/04 không chỉ "càn quét" sóng truyền hình, mà còn lập kỷ lục khi có đến 3 tập vào Top Trending YouTube cùng thời điểm.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân

Chưa đầy 24 giờ sau khi lên sóng, tập 1 Cây Táo Nở Hoa đã vào Top Trending và tăng dần thứ hạng, hiện tại đang giữ vị trí thứ 5 trên Top Trending YouTube (cập nhật 7h ngày 10/04). Tiếp theo đó, tập 2, tập 3 sau khi ra mắt một thời gian ngắn cũng đã có mặt trên Top Trending với các thứ hạng ấn tượng. Đặc biệt, với các diễn biến căng thẳng, kịch tính tiếp nối nhau và hé lộ thêm những nhân vật thú vị do Minh Trang, Hoàng Phi, NSND Lan Hương, NSƯT Quốc Trọng, NSƯT Công Ninh, NSƯT Mỹ Duyên… đóng, giữa tập 2 và tập 3 đang có cuộc bám đuổi sát sao trên bảng xếp hạng trending. Với tổng lượt xem hơn 5 triệu (tính đến sáng 10/04), cùng hàng chục ngàn lượt yêu thích và bình luận yêu mến của khán giả khắp mọi nơi, Cây Táo Nở Hoa đã tạo nên khởi đầu vô cùng ấn tượng.

Cây Táo Nở Hoa lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" cho phim truyền hình Việt - Ảnh 2.

3 tập đầu tiên đã khắc họa chân thực, sinh động cuộc sống của gia đình 7 người: Ngọc - Ngà - Châu - Báu - Dư - Hạnh - Phúc với những lo toan thường nhật về tiền bạc cùng những mâu thuẫn giữa những người không cùng cá tính. 5 anh em Ngọc mặc dù cùng dòng máu nhưng tính cách, quan điểm sống khác nhau một trời một vực, đại diện cho những tính cách đặc trưng trong xã hội.

Cây Táo Nở Hoa lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" cho phim truyền hình Việt - Ảnh 3.

Sự khắc khổ, đức hy sinh của vợ chồng Ngọc - Hạnh với diễn xuất ấn tượng của Thái Hòa – Hồng Ánh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Vào vai cậu em út trầm tính, thiếu thốn tình thương, Song Luân được nhận định đang đối diện với thử thách lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất. 

Tuy vậy, với những phân đoạn "bùng nổ" về tâm lý, cảm xúc khi diễn tay đôi cùng đàn anh Thái Hòa trong tập 2, 3, út Dư - Song Luân của Cây Táo Nở Hoa đã thành công lấy đi nước mắt khán giả. Sự trở lại "lột xác" của Nhã Phương được đánh giá là rất thành công khi vai Báu được nhận định là duyên dáng, cuốn hút, thậm chí nhiều người còn cho rằng Nhã Phương đã tìm được vai diễn hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, màn nhập vai chân thực, tự nhiên của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, khiến người xem không thể rời mắt.

Cây Táo Nở Hoa lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" cho phim truyền hình Việt - Ảnh 4.

Tập 4 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 12/04 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm