"Cây táo nở hoa" khiến dân mạng phát sốt: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa, xem trích đoạn thôi đã thấy ức chế!

Những thước phim đầu tiên của "Cây táo nở hoa" đã được gửi đến khán giả.

Bộ phim truyền hình được mong đợi Cây Táo Nở Hoa cuối cùng đã "trình làng" những thước phim đầu tiên với hàng loạt tình tiết drama, đánh động trái tim của không ít người vợ, người chồng, người anh… thông qua những câu chuyện gia đình rất đỗi đời thường nhưng chất chứa nhiều cảm xúc.

Đoạn clip đầu tiên của Cây Táo Nở Hoa vừa ra mắt khán giả dài hơn 3 phút, mở ra câu chuyện gia đình với hàng loạt vấn đề kịch tính cùng những mâu thuẫn nan giải giữa 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân) và Hạnh (Hồng Ánh) - vợ Ngọc. Nổi cộm trong đó là sự ấm ức, bức xúc của Hạnh khi chồng thiên vị anh em, không để tâm cảm xúc vợ con.

Cây táo nở hoa: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa khiến Hồng Ánh, Thúy Ngân phải đuổi gấp

Mở đầu clip là sự lo lắng, bất lực của Ngọc trước 2 đứa em là chuyên gia gây rắc rối cho gia đình: Báu và Ngà. Ngà và Báu lớn rồi vẫn sống ăn bám vào anh hai, thậm chí còn vô tư để cho chị dâu cơm bưng nước rót mỗi ngày. Báu vô công rồi nghề, có thú vui là mượn nợ mua sắm, tiêu xài phung phí. Ngà đam mê cờ bạc và coi đó là con đường lý tưởng đổi đời. Điều đáng nói là Ngọc luôn bao bọc cho các em khiến Ngà, Báu càng lớn càng hư, thản thiên sống bám mà không xấu hổ.

"Cây táo nở hoa" khiến dân mạng phát sốt: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa, xem trích đoạn thôi đã thấy ức chế! - Ảnh 2.

"Cây táo nở hoa" khiến dân mạng phát sốt: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa, xem trích đoạn thôi đã thấy ức chế! - Ảnh 3.

"Cây táo nở hoa" khiến dân mạng phát sốt: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa, xem trích đoạn thôi đã thấy ức chế! - Ảnh 4.

Ngọc nhiều lần lén lấy tiền tiết kiệm của vợ để đi "giải quyết hậu quả" giúp 2 đứa em. Khi Hạnh hết chịu đựng nổi, muốn đuổi 2 đứa em chồng ăn bám ra khỏi nhà thì Ngọc chỉ biết im lặng, còn Báu và Ngà mạnh miệng trả treo và mắng ngược lại chị dâu là "mẹ kế". Ngà và Báu mặt dày, ích kỷ đến mức chị em ruột là Châu (Thúy Ngân) cũng bức xúc giùm chị hai, còn cậu em út Dư thì xấu hổ đến mức im lặng như người câm. Làm vợ, làm chị dâu suốt 18 năm, Hạnh rút hết ruột gan lo cho nhà chồng nhưng Ngọc chỉ biết lo cho anh em, coi các em là trên hết khiến Hạnh kiệt quệ, mệt mỏi cùng cực.

"Cây táo nở hoa" khiến dân mạng phát sốt: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa, xem trích đoạn thôi đã thấy ức chế! - Ảnh 5.

"Cây táo nở hoa" khiến dân mạng phát sốt: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa, xem trích đoạn thôi đã thấy ức chế! - Ảnh 6.

Ngoài mâu thuẫn giữa vợ chồng Hạnh - Ngọc, Hạnh và các em chồng, clip còn có những tình tiết cho thấy mối quan hệ bất hòa của chị em Châu - Báu, sự ghen tị của Báu khi anh hai luôn thiên vị, yêu thương Châu hơn mình…

Những thước phim đầu tiên của Cây Táo Nở Hoa vừa "lên kệ" đã được dàn diễn viên chia sẻ rộng rãi, kèm theo những dòng tâm sự nói lên nỗi lòng của các nhân vật trong phim và thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trước đó vài ngày, các diễn viên đã có những động thái bất ngờ trên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Đầu tiên là Nhã Phương với chia sẻ vào ngày 9/3: "Ủa bộ thích mặc đẹp, thích ăn ngon là sai hay sao?" khiến không ít người tò mò chuyện gì xảy ra với bà xã Trường Giang.

Song Luân thả nhẹ trên "tường nhà" chiếc status đầy tâm trạng: "Sống trong gia đình mà ngẩng mặt lên nhìn nhau cũng khó". Fan xem xong tự hỏi ai đã khiến cho anh chàng đẹp trai cao 1m8 này đau lòng đến vậy. Cùng ngày, "voi biển" Trương Thế Vinh đăng đàn quạu quọ: "Mỗi người có một cách sống, tại sao cứ dùng quy tắc của mình để phán xét". Riêng anh cả Thái Hòa từ trước đến nay vốn nổi tiếng kiệm lời trên mạng xã hội nhưng cũng đã đăng dòng tâm sự: "Sống trên đời cần giữ được chữ tình chữ nghĩa. Anh em là người nhà cả thì biểu không lo thì làm sao mà làm được".

"Cây táo nở hoa" khiến dân mạng phát sốt: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa, xem trích đoạn thôi đã thấy ức chế! - Ảnh 7.

"Cây táo nở hoa" khiến dân mạng phát sốt: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa, xem trích đoạn thôi đã thấy ức chế! - Ảnh 8.

"Cây táo nở hoa" khiến dân mạng phát sốt: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa, xem trích đoạn thôi đã thấy ức chế! - Ảnh 9.

"Cây táo nở hoa" khiến dân mạng phát sốt: Nhã Phương, Trương Thế Vinh ăn bám Thái Hòa, xem trích đoạn thôi đã thấy ức chế! - Ảnh 10.

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, với động thái mới nhất của các diễn viên, cộng đồng mạng có thể đoán chắc rằng dàn sao nhà Cây Táo Nở Hoa gồm: Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân đã bắt đầu đứng ngồi không yên, không chỉ mong chờ được dịp "công khai" thể hiện tính cách của nhân vật do mình thủ vai mà còn háo hức chờ đợi để được thưởng thức những tập phim chất lượng trên sóng truyền hình.

Cây Táo Nở Hoa sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 tới trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm