Cây táo nở hoa: Khiến chính thất cắt tay tự tử, Châu bị đuổi việc nhưng ngay lập tức lại có người hỏi cưới

Trong tập 12 Cây táo nở hoa, Châu bị đuổi việc, gánh hết tai tiếng ngoại tình.

Tập 12 Cây táo nở hoa lên sóng tối 28/4. Trong tập này, sau khi thú thật với vợ chuyện ngoại tình, Tuấn quyết định dọn ra ngoài sống. Sự dứt khoát, dứt tình của Tuấn đã đẩy Lam đến một quyết định cực đoan: Cô cắt cổ tay tự tử để gây áp lực với chồng, ép Tuấn không thể nào ly dị được. May mắn là Lam được cấp cứu kịp thời tại bệnh viện nơi Tuấn làm việc. Sự việc này càng khiến cho Châu (Thúy Ngân) chịu thêm nhiều lời gièm pha và bị chuyển công tác đến 1 bệnh viện ở huyện đảo xa xôi hẻo lánh.

Cây táo nở hoa: Khiến chính thất cắt tay tự tử, Châu bị đuổi việc nhưng ngay lập tức lại có người hỏi cưới - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Khiến chính thất cắt tay tự tử, Châu bị đuổi việc nhưng ngay lập tức lại có người hỏi cưới - Ảnh 2.

Về phần Báu (Nhã Phương), sau khi được ăn nhờ ở đậu nhà bạn, Báu đã tích cực giúp bạn chăm sóc người yêu đang bị băng bó chân tay. Nhưng vốn chuyên môn "làm chuyện tào lao" nên Báu càng giúp càng rối, khiến anh chàng kia bị té ngã nặng thêm. Trong một lần ra chợ, bà Bông bắt gặp cảnh Báu đang "cặp kè" cùng trai lạ nên vội vàng "khai" hết cho Ngọc (Thái Hòa). Ngọc tức tốc đến lôi cổ đứa cô em gái hồ đồ về nhà.

Bị anh trai trách mắng, thậm chí cho ăn tát sau khi Báu nói hỗn với Châu, Báu đã vạch trần bung bét chuyện chị gái song sinh là tiểu tam. Sau khi đau đớn trách phạt Châu, Ngọc đã tìm gặp Lam - vợ Tuấn, quỳ gối dập đầu xin lỗi thay Châu, mong Lam tha thứ và thương tình nói giúp với bệnh viện để Châu không bị đuổi việc.

Cây táo nở hoa: Khiến chính thất cắt tay tự tử, Châu bị đuổi việc nhưng ngay lập tức lại có người hỏi cưới - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Khiến chính thất cắt tay tự tử, Châu bị đuổi việc nhưng ngay lập tức lại có người hỏi cưới - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Khiến chính thất cắt tay tự tử, Châu bị đuổi việc nhưng ngay lập tức lại có người hỏi cưới - Ảnh 5.

Cho đến khi thấy vết cắt trên cổ tay Lam, Ngọc mới nhận ra rằng những lời xin lỗi của anh nào có thấm vào đâu so với lỗi lầm mà Châu đã gây ra. Rốt cuộc, đau đớn nhất vẫn là người anh với tấm lòng cha mẹ. Châu đau khổ, tủi nhục nhưng trong lòng Ngọc, sự đau đớn, dày vò gấp trăm nghìn lần.

Trong khi đó, tại bệnh viện, Tuấn định nghỉ việc và nhận toàn bộ trách nhiệm để Châu không bị đuổi việc, nhưng anh cay đắng nhận ra rằng nhờ thế lực nhà vợ mà anh chẳng những thoát khỏi scandal ngoại tình, anh còn được bổ nhiệm làm trưởng khoa. Mọi tai tiếng lỗi lầm đều được đẩy cho Châu.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Song Luân, Thúy Ngân

Cuối tập 12, Châu bất ngờ nhận được lời cầu hôn của Nam Phong (B Trần), cùng lời bày tỏ: "Em là điều duy nhất để anh trở về Việt Nam". Bất chấp Châu có còn yêu mình hay không, Nam Phong vẫn muốn giúp Châu cứu vớt lại danh dự bằng cách kết hôn cùng anh. Nhưng khi nghe Châu nhắc đến sự phản đối của mẹ anh, Nam Phong lại tỏ ra do dự. 

Cây táo nở hoa: Khiến chính thất cắt tay tự tử, Châu bị đuổi việc nhưng ngay lập tức lại có người hỏi cưới - Ảnh 7.

Tập 13 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai – 03/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm