Cây táo nở hoa: Hóa ra hoàn cảnh của Phong (B Trần) cũng nghèo khổ, vậy mà vẫn phải đem 10 triệu biếu không mẹ Châu

Trong tập 24 Cây táo nở hoa, khán giả tức anh ách với phân cảnh bà Ích moi tiền của Phong.

Cây táo nở hoa tập 24 lên sóng tối qua đã tiết lộ cho khán giả biết thêm về thân phận của bác sĩ Phong (B Trần). Phong là một bác sĩ triển vọng, trở về nước sau khi tu nghiệp nước ngoài. Nhưng thực chất, nhà Phong cũng chẳng giàu có khá giả gì.

Không chịu nổi cảnh Châu bị đồng nghiệp xỉa xói, nói xấu ở bệnh viện, Phong muốn cưới Châu để bảo vệ cô. Anh đã đem chuyện này nói thẳng với mẹ mình.

Tuy nhiên mẹ Phong phản đối ngay tắp lự. Bà đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ giữa con trai mình với một cô gái con nhà khá giả. Đặc biệt ba của cô gái này có mối quan hệ quen biết với bác sĩ ở các bệnh viện lớn.

Cây táo nở hoa: Hóa ra hoàn cảnh của Phong (B Trần) cũng nghèo khổ, vậy mà vẫn phải đem 10 triệu biếu không mẹ Châu - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Hóa ra hoàn cảnh của Phong (B Trần) cũng nghèo khổ, vậy mà vẫn phải đem 10 triệu biếu không mẹ Châu - Ảnh 2.

Cố gắng thuyết phục mẹ rằng Châu mới là người mình yêu nhưng Phong nhận lại được câu trả lời đầy áp đặt: "Yêu có mài ra ăn được hay không? Con phải lấy một người vợ có kinh tế vững vàng thì mẹ mới yên tâm".

Thì ra gia cảnh Phong vốn nghèo khó, vì ba đổ bệnh mà cả gia đình mang nợ đến tận 10 năm vẫn chưa trả hết, thế nên mẹ Phong bị cái nghèo ám ảnh tâm trí. Thuyết phục mẹ hết lời vẫn không được, Phong quả quyết: "Chuyện nợ nần gia đình, con sẽ chịu trách nhiệm. Con cũng nhất định báo hiếu cho mẹ, nhưng cũng nhất định sẽ cưới Châu làm vợ".

Trong cuộc nói chuyện, mẹ Phong cũng tiết lộ việc anh chẳng có nhà riêng, đang phải ở nhờ nhà bạn. Hoàn cảnh éo le như thế nhưng cũng trong tập 24 Cây táo nở hoa, Phong đã đem 10 triệu cho bà Ích - mẹ Châu.

Cây táo nở hoa: Hóa ra hoàn cảnh của Phong (B Trần) cũng nghèo khổ, vậy mà vẫn phải đem 10 triệu biếu không mẹ Châu - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Hóa ra hoàn cảnh của Phong (B Trần) cũng nghèo khổ, vậy mà vẫn phải đem 10 triệu biếu không mẹ Châu - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Tình cờ nhìn thấy Phong nói chuyện với Ngọc, muốn được cưới Châu, bà Ích đã bí mật gặp anh. Bà thậm chí vòi Phong số tiền lên tới 50 triệu nhưng anh chưa xoay kịp. Nhận được 10 triệu, bà Ích còn bĩu môi dè bỉu, chê Phong làm bác sĩ mà 50 triệu cũng không có.

Đón xem tập 25 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 31/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm