Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh

Cây táo nở hoa tiếp tục hé lộ thêm về quá khứ của Báu (Nhã Phương).

Cây táo nở hoa vừa tung ra đoạn clip hé lộ các tình tiết sắp lên sóng. Khi cả gia đình Ngọc cùng nhau đi ăn bít tết, cô Bông lại bất ngờ xuất hiện "phá đám".

Cô Bông nói rằng Báu đang ở cùng Quân - chồng cũ. Ngoài ra, cô còn gọi Quân với cái tên "thằng vũ phu". Vừa nghe nhắc đến tên Quân, Ngọc đã quên luôn gia đình mình. Anh lập tức chạy đi tìm Báu.

Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh - Ảnh 3.

Sau khi tìm được Báu và lôi cô về nhà, Ngọc còn trách móc vợ. Dường như Ngọc cho rằng việc Báu buộc phải dọn khỏi nhà, sau đó gặp Quân là lỗi của Hạnh.

Ngọc nói: "Em không thấy con Báu đáng thương à? Em muốn nó bị người ta đánh chết em mới vừa lòng đó hả?". Bị chồng nói, Hạnh tức giận than trời: "Hóa ra tất cả những chuyện này là lỗi của em? Em đâu có dẫn tay nó dí vào cái thằng cha đó được?".

Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh - Ảnh 4.

Đưa Báu trở về nhà rồi, Ngọc tiếp tục bảo bọc cô như những ngày trước kia khiến Hạnh tức giận. Thậm chí Ngọc còn khóa cửa để Báu không ra được ngoài. Tuy nhiên Báu vẫn tìm cách trốn được.

Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh - Ảnh 6.

Báu đi rồi, Ngọc lại còn trách móc Phúc không để ý cô năm. Bị bố buộc tội, Phúc càng thêm giận, bỏ đi không nói lời nào.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Như vậy, cho đến giờ phút này khán giả có thể đoán được chuyện năm xưa Báu ly dị vì Quân là kẻ say xỉn, vũ phu. Sau khi uống rượu, có lẽ Quân không còn là mình. Anh hành hung, đánh đập vợ.

Thế nên khi gặp lại Quân, Báu mới có thái độ sợ hãi như vậy khi nhìn thấy những chai rượu vứt lăn lóc trong nhà Quân. Chính Quân cũng từng nói Báu nên ra đi khi anh vẫn còn tỉnh táo.

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa lên sóng 20h thứ 2, 3, 4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm