Cây táo nở hoa: "Hết hồn" với thân phận thật sự của gái già cặp với Ngà, khiến Ngọc đánh đổi tương lai của con để cứu em trai

Trong tập 10 Cây táo nở hoa, hóa ra bồ đại gia của Ngà lại là... osin.

Trong tập 10 Cây táo nở hoa, tưởng sóng yên biển lặng khi Ngọc quyết định đuổi Ngà và Báu đi, nhưng ai ngờ những diễn biến bất ngờ lại khiến gia đình tiếp tục rơi vào cảnh sóng gió.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Ngà (Trương Thế Vinh) ôm giấc mơ tỷ phú, háo hức chờ đợi chị "máy bay" (Thanh Vân) tại khách sạn. Bất ngờ, đi cùng chị ta còn có thêm một người đàn ông lạ mặt (Bảo Khương) tự xưng là chồng chị ta và đánh Ngà túi bụi.

Cây táo nở hoa: "Hết hồn" với thân phận thật sự của gái già cặp với Ngà, khiến Ngọc tiếp tục mang cả bảo hiểm của con ra để cứu em trai - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: "Hết hồn" với thân phận thật sự của gái già cặp với Ngà, khiến Ngọc tiếp tục mang cả bảo hiểm của con ra để cứu em trai - Ảnh 2.

Mọi chuyện vỡ lẽ, thì ra chị ta chỉ là người giúp việc chăm sóc cho ông cụ trong căn biệt thự bề thế chứ không phải là vợ của "đại gia sắp xuống lỗ". Hay tin Ngà quan hệ bất chính với vợ người ta, Ngọc (Thái Hòa) giận dữ lôi Ngà ra bờ sông trách mắng, thậm chí còn tuyên bố sẽ giết Ngà rồi tự tử vì quá xấu hổ.

Giấc mơ 1 tỷ tiêu tan, đã vậy còn phát hiện bị lừa, Ngà tức tối không ngừng than vãn về cuộc đời. Bỗng nhiên, Ngà bất ngờ từ biệt anh hai, lao ngay xuống sông tự tử khiến Ngọc đã ôm "cục tức" lại phải gánh thêm "cục lo" từ đứa em không biết suy nghĩ này. Những tưởng là đã quyết định quyên sinh "theo ông bà", ai ngờ chỉ 2 phút hơn, Ngà đã la hét cầu cứu anh hai.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Song Luân, Thúy Ngân

Sau khi cứu Ngà, anh hai gặp chồng của chị "máy bay" để giải quyết hậu quả. Vốn là một tay giang hồ, hắn hăm dọa sẽ "lấy máu" của Ngà để "rửa sạch mối hận" này. Nghe đến đây, Ngọc sợ hãi hạ mình quỳ xuống để van xin thì hắn "ngã giá" 100 triệu mới chịu bỏ qua chuyện này.

Vì quá lo cho em, Ngọc bất chấp chuyện vợ mình bị trầm cảm, giằng co với Hạnh (Hồng Ánh) để lấy bằng được sổ tiết kiệm mà Hạnh để dành cho Phúc (Trịnh Thảo) học đại học. Không giữ được sổ tiết kiệm, Hạnh phát điên và bất lực vì Ngọc chỉ quan tâm đứa em chuyên gây họa mà đánh đổi cả tương lai của con gái mình.

Cây táo nở hoa: "Hết hồn" với thân phận thật sự của gái già cặp với Ngà, khiến Ngọc tiếp tục mang cả bảo hiểm của con ra để cứu em trai - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: "Hết hồn" với thân phận thật sự của gái già cặp với Ngà, khiến Ngọc tiếp tục mang cả bảo hiểm của con ra để cứu em trai - Ảnh 5.

Tập 10 khép lại với tình huống căng thẳng: Dư phát hiện Ngọc đang đưa tiền cho người đàn ông nọ để bồi thường thiệt hại mà Ngà gây ra. Tức giận người anh "có lớn mà không có khôn" này, Dư lôi Ngà ra đường để "dạy dỗ" một trận và tuyên bố: "Nếu anh còn gây rối cho anh hai một lần nào nữa, tôi cho anh chết thật đó!".

Cây táo nở hoa: "Hết hồn" với thân phận thật sự của gái già cặp với Ngà, khiến Ngọc tiếp tục mang cả bảo hiểm của con ra để cứu em trai - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa: "Hết hồn" với thân phận thật sự của gái già cặp với Ngà, khiến Ngọc tiếp tục mang cả bảo hiểm của con ra để cứu em trai - Ảnh 7.

Tập 11 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba - 27/04 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm