Cây táo nở hoa: Hé lộ thân phận tình cũ của Châu, yêu 10 năm mà đang tâm hủy hôn trước ngày cưới

Trong tập 10 Cây táo nở hoa, Châu tiếp tục phũ với Nam Phong.

Tập 10 Cây táo nở hoa lên sóng HTV2 tối 26/4. Trong tập này, sau khi trao nhẫn đính ước cho Châu (Thúy Ngân), bác sĩ Tuấn (Đỗ An) hạ quyết tâm đề nghị ly hôn vợ. Dù đã biết chồng mình ngoại tình nhưng Lam (Kim Nhã) vẫn cố giữ bình tĩnh và không chấp nhận ly hôn.

Tuy nhiên, không nén nổi sự tức giận, Lam đến thẳng bệnh viện mạnh tay tát Châu giữa thanh thiên bạch nhật và dằn mặt: "Không bao giờ có chuyện anh Tuấn ly dị với tôi đâu. Nếu cô thèm khát anh ta đến như vậy thì cứ làm kẻ thứ 3 cả đời đi".

Cây táo nở hoa: Hé lộ thân phận tình cũ của Châu, yêu 10 năm mà đang tâm hủy hôn trước ngày cưới - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Hé lộ thân phận tình cũ của Châu, yêu 10 năm mà đang tâm hủy hôn trước ngày cưới - Ảnh 2.

Không thể ngờ một bác sĩ tại bệnh viện nổi tiếng lại có ngày bị đánh ghen trước mặt biết bao nhiêu người. Chắc hẳn ai cũng thắc mắc tại sao thông minh, hiểu chuyện như Châu mà lại vướng vào một người đàn ông đã có gia đình.

Ở tập trước đó, Báu (Nhã Phương) đã tiết lộ Châu từng bị hủy hôn. Trong một lần tâm sự với Trúc (Minh Trang), câu chuyện hé lộ: Nhân vật hủy hôn với Châu chính là bác sĩ Nam Phong (B Trần) – người vừa trở về công tác tại bệnh viện sau chuyến tu nghiệp ở nước ngoài.

Cây táo nở hoa: Hé lộ thân phận tình cũ của Châu, yêu 10 năm mà đang tâm hủy hôn trước ngày cưới - Ảnh 3.

Được biết, Phong và Châu đã yêu nhau ngót nghét 10 năm, nhưng cuối cùng Phong lại vì sự nghiệp mà đang tâm hủy hôn trước ngày cưới. Chính vì sự việc này, Châu dường như sụp đổ và người bên cạnh an ủi cô lúc bấy giờ chính là bác sĩ Tuấn. Từ đó, 2 người nảy sinh mối quan hệ bất chính trong một thời gian dài.

Sau khi chứng kiến Châu bị vợ Tuấn sỉ nhục ở nơi làm việc, Nam Phong đã tức giận lôi cổ Tuấn ra nói chuyện. Nào ngờ Châu lại vô tình chứng kiến cảnh này. Những tưởng Châu sẽ cảm động khi Phong bảo vệ mình trước Tuấn, nhưng không, cô đã tuyên bố không cần Phong xen vào chuyện của mình.

Cây táo nở hoa: Hé lộ thân phận tình cũ của Châu, yêu 10 năm mà đang tâm hủy hôn trước ngày cưới - Ảnh 4.

Sau đó, trong cuộc nói chuyện với Phong, Châu đã ám chỉ rằng chính tại Phong nên cô mới quen Tuấn, tuy nhiên, Châu khiến Phong hụt hẫng khi thừa nhận rằng cô không hề thấy hối tiếc vì quen Tuấn, thậm chí Châu còn phải cảm ơn Phong vì "nhờ" vụ hủy hôn của anh, cô mới có cơ hội đến với Tuấn.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Song Luân, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân

Bên ngoài cứng cỏi là vậy, nhưng trong lòng Châu, lòng tự tôn đang vỡ vụn. Cô nhục nhã khi bị vợ Tuấn sỉ nhục. Cô tự trách bản thân mình. Trong một phân cảnh khi Ngọc tìm đến bệnh viện nhờ Châu nói chuyện với Phúc, khuyên bảo cô bé, Châu đã chết lặng khi Ngọc bày tỏ rằng cô chính là niềm tự hào, là lẽ sống của anh. Những lúc Ngọc tuyệt vọng nhất, anh đều nhớ về em gái như một động lực để bước tiếp. Trong lòng Ngọc, Châu vừa giỏi giang, vừa tuyệt vời, vừa hoàn hảo. Thế nên nếu biết Châu đang yêu một người đàn ông đã có gia đình, Ngọc sẽ đau đớn đến thế nào?

Tập 11 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba - 27/04 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.


Chia sẻ
Đọc thêm