Cây táo nở hoa hé lộ cảnh con Dư chào đời, Trúc - Trinh chứng kiến Dư bất tỉnh trên giường bệnh

Trong series "Gõ cửa nhà táo" tập 2, các diễn viên Song Luân - Minh Trang - Trâm Anh đã bật mí về hậu trường nhiều cảnh quay chưa từng lên sóng.

Cây táo nở hoa: Song Luân hé lộ cảnh bé Cún chào đời trong phim

Bộ 3 oan gia của phim Cây táo nở hoa: Dư – Trúc – Trinh chính là khách mời của Kỳ 2 Gõ Cửa Nhà Táo. Trong chương trình, cả 3 đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn cũng như tiết lộ những tình tiết khó đỡ xung quanh hậu trường khiến tất cả cười ra nước mắt.

Cây táo nở hoa hé lộ cảnh con Dư chào đời, Trúc - Trinh chứng kiến Dư bất tỉnh trên giường bệnh - Ảnh 1.

Trong phần Khám phá hậu trường, bộ 3 Dư – Trúc – Trinh tiếp tục tiết lộ nhiều điều mà khán giả chưa từng được bật mí. Song Luân kể lại câu chuyện lần đầu làm bố với cảm giác vô cùng hào hứng, anh cho biết cảnh quay khi lần đầu thấy "bé Cún" ở trong nôi khiến anh rất hạnh phúc và Trâm Anh bên cạnh cũng xác nhận điều này khi thấy ánh mắt hạnh phúc của anh.

Tiếp theo Tun Phạm hỏi Minh Trang và Trâm Anh ấn tượng nhất với màn khoe body 6 múi nào của Song Luân, Minh Trang được dịp "tố" anh chàng có "đam mê" khoe body trước mặt mình rất nhiều lần khiến nữ diễn viên ngượng chín mặt vì cô tự nhận mình là kiểu "con gái truyền thống" và có Trâm Anh làm chứng điều đó cho mình.

Cây táo nở hoa hé lộ cảnh con Dư chào đời, Trúc - Trinh chứng kiến Dư bất tỉnh trên giường bệnh - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa hé lộ cảnh con Dư chào đời, Trúc - Trinh chứng kiến Dư bất tỉnh trên giường bệnh - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa hé lộ cảnh con Dư chào đời, Trúc - Trinh chứng kiến Dư bất tỉnh trên giường bệnh - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Minh Trang cũng khẳng định Song Luân là một diễn viên rất chuyên nghiệp vì để có được những cảnh quay khiến hội chị em trầm trồ thì anh đã phải có chế độ ăn rất nghiêm ngặt trước mỗi cảnh quay có khoe body.

Cây táo nở hoa: Song Luân gặp "ám ảnh răng lợi", Minh Trang - Trâm Anh thú nhận không thể khóc trong cảnh Dư bất tỉnh

Với những cảnh quay đánh nhau đầy nguy hiểm, Song Luân cũng tâm sự mình chỉ sợ duy nhất một điều đó là: Sợ bị gãy răng. Ngay lập tức Minh Trang cũng xác nhận nam diễn viên bị hội chứng "ám ảnh răng lợi" vì hay hỏi cô răng mình có đẹp không và để ý từng li từng tí về răng của mình. Riêng Trâm Anh cũng từng có trải nghiệm tương tự đó là mỗi khi ngồi gần Song Luân thì anh chàng hay hỏi: "Răng anh có đẹp không? Răng anh có đều không?" khiến cô nàng hết sức "mệt mỏi".

Cây táo nở hoa hé lộ cảnh con Dư chào đời, Trúc - Trinh chứng kiến Dư bất tỉnh trên giường bệnh - Ảnh 5.

Khi được hỏi về việc mượn bia để quay cảnh hôn của Dư và Trúc, Minh Trang tâm sự vì đó là cảnh hôn đầu tiên của cả 2 và trong đoàn có rất nhiều người nên phải "mượn bia" để có thể cởi mở nhập tâm vào vai diễn. Tuy nhiên trong lúc chia sẻ, Minh Trang thay vì nói muốn quay cảnh hôn đó "thật nhanh" vì có nhiều người thì cô nàng lại nói nhầm thành muốn quay cảnh hôn đó "thật nhiều" khiến tất cả cười ra nước mắt.

Cây táo nở hoa hé lộ cảnh con Dư chào đời, Trúc - Trinh chứng kiến Dư bất tỉnh trên giường bệnh - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa hé lộ cảnh con Dư chào đời, Trúc - Trinh chứng kiến Dư bất tỉnh trên giường bệnh - Ảnh 7.

Đối với Trâm Anh, cô chia sẻ thêm về một cảnh quay mà cả Trinh và Trúc đều không thể nào khóc được mặc dù người nằm trên giường bệnh là Dư. Lí do đó là: "Ảnh chụp oxy trên miệng rồi, chụp oxy là người ta phải lịm còn này ảnh cứ nằm cười, hỏi ai mà nhập tâm cho được?".

Tất nhiên sẽ không dừng lại ở đó, Kỳ 2 của Gõ Cửa Nhà Táo vẫn còn rất nhiều bật mí hậu trường thú vị, cũng như góc nhìn của 3 diễn viên về câu chuyện xung quanh Dư – Trúc – Trinh và theo đó là tất tần tật những điều mà khán giả quan tâm cần được chính Song Luân – Minh Trang – Trâm Anh giải đáp.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021
  • Thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên HTV2 và VieOn

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Kỳ 2 Gõ Cửa Nhà Táo sẽ được lúc vào lúc 12h Chủ Nhật - 08/08 trên ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm