Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận "anh sắp chết rồi!" và đồng ý

Trong Cây táo nở hoa tập 32, Ngọc thú nhận "anh sắp chết" nhưng Hạnh lại mắng vào mặt chồng: "Vậy anh chết đi!".

Trong Cây táo nở hoa tập 32, những đứa em của Ngọc đã tạm yên ổn khi Báu trở về nhà, Ngà có công việc mới, chị em Châu – Dư mỗi người đều có hạnh phúc riêng. Khổ sở nhất vẫn chỉ có Ngọc, khi anh liên tiếp bị vợ và con gái cự tuyệt hàn gắn tình cảm.

Cây táo nở hoa tập 32: Ngọc đồng ý giải thoát cho Hạnh

Tuy không sống cùng 1 mái nhà nhưng trong lòng vợ chồng Hạnh - Ngọc vẫn canh cánh nỗi buồn và trong lòng họ luôn nghĩ về nhau. Ngọc cảm thấy có lỗi với vợ con. Anh tự trách mình là người chồng, người cha tồi. Hạnh cũng chẳng sung sướng gì sau khi tự "giải thoát" mình khỏi cuộc sống bế tắc, mệt mỏi từ tinh thần đến vật chất ở nhà chồng.

Bệnh của Ngọc ngày càng trở nặng, Phong khuyên anh nên sớm nói cho gia đình biết. Trong lúc rối bời, Ngọc đến nhà bố vợ để tìm Hạnh và thấy Hạnh đi cùng 1 người bạn học cũ giàu sang, thành đạt. Ông Chung - bạn cũ của Hạnh vừa chuyển đến sống gần khu nhà ông Lân, hứa sẽ giúp đỡ Hạnh khi cô cần. Ngọc bước ra chào khách nhưng Hạnh chỉ khẳng định anh sắp là "chồng cũ" của mình.

Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận "anh sắp chết rồi!" và đồng ý - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận "anh sắp chết rồi!" và đồng ý - Ảnh 2.

Khi chỉ còn lại 2 vợ chồng, Ngọc chưa kịp nói gì thì Hạnh đã đưa cho anh tờ đơn ly hôn với lý do dài 3 trang giấy. Hạnh nghẹn ngào, chua xót nói rằng mình đã hết sức chịu đựng. Ngọc giữ tay vợ, mấy lần định nói nhưng không thể nói gì về bệnh tình của mình.

Mãi đến khi Ngọc lấy hết can đảm khẳng định: "Anh sắp chết rồi!" thì Hạnh lại không nhìn thấy sự khổ sở trong mắt anh. Cô tiếp tục oán trách: "Vậy anh chết đi. Đừng bao giờ lôi mẹ con tui theo nữa. Anh chết 1 mình anh đi". Đến lúc này thì Ngọc hạ quyết tâm ly hôn để vợ không phải khổ sở thêm nữa: "Anh biết rồi mình. Đến chết anh vẫn nợ mình mà. Anh xin lỗi. Anh... anh sẽ đồng ý ly dị với mình".

Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận "anh sắp chết rồi!" và đồng ý - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận "anh sắp chết rồi!" và đồng ý - Ảnh 4.

Việc chồng dễ dàng chấp nhận buông tay khiến Hạnh càng thêm đau đớn. Thật ra, Ngọc luôn tự trách mình có lỗi với vợ con và các em, do đó Ngọc ám ảnh rằng những người mà anh thương yêu nhất cho rằng "anh không xứng đáng được sống". Không có Hạnh, Ngọc gần như từ bỏ ý định chữa trị và sống tiếp.

Cây táo nở hoa tập 32: Ngọc bị con gái cự tuyệt

Cuối tập 32, thêm 1 nỗi đau khác giáng xuống Ngọc. Anh đến trường đón Phúc đi học về, dẫn con đi ăn, mong mình còn sống được ngày nào sẽ yêu thương, chăm sóc con ngày đó. Nhưng Phúc quyết cự tuyệt ba. Không chỉ oán trách ba làm khổ mẹ, Phúc còn chẳng cho ba đụng vào mình.

Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận "anh sắp chết rồi!" và đồng ý - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc thú nhận "anh sắp chết rồi!" và đồng ý - Ảnh 6.

Những lời của con gái như xát muối vào tim Ngọc: "Ba chăm sóc cho con ngày nào vậy ba? Nhà ba cũng bán rồi. Ba còn không tin con cơ mà... Con thất vọng về ba lắm, con ở với mẹ, còn ba, ba ở với cô chú, ba lo cho cô chú suốt đời luôn đi".

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân

Tập 33 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 16/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm