Cây táo nở hoa: Hạnh nhận nửa tỷ tiền ly hôn, bị đồn ngoại tình nên chồng mới bỏ

Trong Cây táo nở hoa tập 42, Ngọc đã chia cho vợ nửa tỷ trong số tiền nhận được từ họ hàng.

Cây táo nở hoa tập 42: Hạnh bị đồn ngoại tình nên chồng bỏ

Cây táo nở hoa tập 42 lên sóng tối 7/7. Trong tập này, Phúc bị những bạn xấu ở trường đặt điều bêu riếu rằng mẹ Phúc ngoại tình nên bị chồng bỏ. Thực tế là ông Chung - bạn cũ của Hạnh vẫn luôn công khai quan tâm, giúp đỡ cô, nhưng Hạnh đã khéo léo từ chối. Bị bạn bè kiếm chuyện vô cớ, Phúc đã đánh nhau và bị mời phụ huynh.

Cây táo nở hoa: Hạnh nhận nửa tỷ tiền ly hôn, bị đồn ngoại tình nên chồng mới bỏ - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Hạnh nhận nửa tỷ tiền ly hôn, bị đồn ngoại tình nên chồng mới bỏ - Ảnh 2.

Sau khi hiểu rõ nguyên do, Hạnh không hề trách con, mà còn khẳng định Phúc đã làm rất đúng. Hạnh trấn tĩnh con gái và cũng tự trấn tĩnh bản thân: "Từ giờ mẹ sẽ không xin lỗi con nữa, mẹ sẽ sống tốt, sống đàng hoàng. Con cũng như vậy nha". Hạnh cũng ủng hộ cho sở thích, ước mơ của Phúc. Có vẻ như từ sau khi rời nhà Ngọc, mối quan hệ giữa mẹ con Hạnh - Phúc đã được cải thiện rõ rệt.

Cây táo nở hoa: Hạnh nhận nửa tỷ tiền ly hôn, bị đồn ngoại tình nên chồng mới bỏ - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa tập 42: Ngọc chia cho Hạnh nửa tỷ tiền ly hôn

Về phía Ngọc, nhận được gần 1 tỷ tiền đền bù giải tỏa mà họ hàng chuyển vào, Ngọc bắt đầu lên kế hoạch chia số tiền đó cho những người mà anh thương yêu. Một nửa số tiền đó Ngọc dành cho Hạnh. Gặp nhau trong ngày tòa yêu cầu hòa giải, Ngọc kể với Hạnh chuyện Dư lên chức bố và chia sẻ niềm an ủi vì có cháu. 

Nhưng điều này càng "chọc điên" Hạnh. Ai có thể không nhói lòng khi người chồng từng bảo mình phá thai để tập trung nuôi em, giờ lại sẵn sàng nuôi luôn con của em? Hạnh cảnh tỉnh Ngọc rằng do sự hy sinh, nuông chiều quá mức của anh mà Ngà, Báu, Dư đều trở thành những kẻ ích kỷ, gàn dở. Và chúng chưa chắc chịu xả thân cứu Ngọc nếu anh bị bạo bệnh.

Cây táo nở hoa: Hạnh nhận nửa tỷ tiền ly hôn, bị đồn ngoại tình nên chồng mới bỏ - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Hạnh nhận nửa tỷ tiền ly hôn, bị đồn ngoại tình nên chồng mới bỏ - Ảnh 5.

Ngọc nói những lời như trăng trối và muốn được nghe những lời cuối Hạnh dành cho mình. Hạnh khẳng định ly hôn là quyết định sáng suốt. Cô uất nghẹn nói thẳng rằng suốt mười mấy năm làm vợ chồng, Ngọc chẳng hề quan tâm gì đến cảm xúc của vợ. Ngay cả trong bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Hạnh cũng cảm thấy buồn tủi, cô đơn khi Ngọc chỉ chăm chăm lo cho các em. 

Mải xoay vần theo tình thương em, đến bây giờ thì Ngọc mới nhận ra mình đã đối xử rất tệ với vợ, nhưng có ích gì khi thời gian sống của anh chẳng còn nhiều? Còn Hạnh, dù biết buông bỏ anh chồng này là tốt nhất, nhưng sự thật điều đó chưa bao giờ là dễ dàng.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm