Cây táo nở hoa: Hạnh ngày càng trầm cảm nặng, con gái khuyên ba mẹ hãy ly dị sau khi tự tử không thành

Cây táo nở hoa khiến khán giả xót xa khi công bố những thước phim mới liên quan đến nhân vật Hạnh (Hồng Ánh).

Trước giờ lên sóng tập mới Cây táo nở hoa, nhà đài vừa hé lộ một đoạn clip liên quan đến nhân vật Hạnh (Hồng Ánh). Cuộc sống của Hạnh dưới mái nhà chung càng ngày càng dồn nén nhiều áp lực mệt mỏi.

Cây táo nở hoa: Hạnh ngày càng trầm cảm nặng

Đầu tiên, vẫn là áp lực đến từ cậu em chồng ăn hại - Ngà. Ngà đã ở nhà làm kẻ ăn bám vô dụng, lại còn lười biếng tham ăn. Chị dâu mất công vào bếp nấu một nồi canh xương cho cả nhà. Ngà mò xuống ăn hết lại còn để lại tàn cuộc ngổn ngang cho Hạnh dọn. Khi Hạnh lao lên mắng em chồng, Ngà còn ngang nhiên nói rằng buổi sáng mà thấy anh chàng nằm ngủ, chứng tỏ là vừa ăn no xong.

Cây táo nở hoa: Hạnh ngày càng trầm cảm nặng, con gái khuyên ba mẹ hãy ly dị sau khi tự tử không thành - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Hạnh ngày càng trầm cảm nặng, con gái khuyên ba mẹ hãy ly dị sau khi tự tử không thành - Ảnh 3.

Tiếp đến, Hạnh chứng kiến sự nổi loạn của Phúc. Cô bé ăn mặc hở hang, trang điểm đậm trở về nhà cùng Ngọc (Thái Hòa). Có thể thấy, đây là phân cảnh sau khi Phúc đi chơi đêm, bị bố bắt gặp. Phúc đã toan nhảy lầu tự tử trước sự chứng kiến của Ngọc. Tuy nhiên có lẽ Ngọc đã ngăn cản được thảm họa xảy ra nên mới có cảnh anh đưa con về nhà.

Trông thấy bộ dạng của con, Hạnh lao vào trách mắng thì Ngọc can vợ. Trong khi đó, Phúc gào lên là tại sao mẹ lúc nào cũng đặt áp lực lên cô bé. Thậm chí khi Hạnh than: "Vì ai mà tôi phải chịu nhẫn nhục ở cái nhà này?" thì Phúc tuyên bố: "Ba mẹ ly dị đi, ai bắt mẹ phải nhịn?".

Cây táo nở hoa: Hạnh ngày càng trầm cảm nặng, con gái khuyên ba mẹ hãy ly dị sau khi tự tử không thành - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Hạnh ngày càng trầm cảm nặng, con gái khuyên ba mẹ hãy ly dị sau khi tự tử không thành - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Hạnh ngày càng trầm cảm nặng, con gái khuyên ba mẹ hãy ly dị sau khi tự tử không thành - Ảnh 6.

Đã quá mệt mỏi chứng kiến cảnh ba mẹ suốt ngày cãi nhau vì cô chú, mệt mỏi vì các cô các chú, gia đình luôn trong cảnh xào xáo, Phúc thậm chí đã muốn ba mẹ chia tay. Những lời của con gái như cứa vào tim Hạnh.

Có đứa trẻ nào lại muốn sống cảnh ba mẹ mỗi người một ngả? Nhưng Phúc chấp nhận điều đó, vì có lẽ chuyện ly dị còn không kinh khủng bằng cuộc sống hiện tại của cô bé, trong căn nhà đầy rẫy những điều không vui, bất hạnh này.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Đoạn clip khép lại bằng cảnh Hạnh ngồi một mình uống thuốc, có lẽ vẫn là để điều trị căn bệnh trầm cảm ngày càng nặng của cô. Hạnh nhớ về những lời của con gái mà rơi nước mắt.

Cây táo nở hoa: Hạnh ngày càng trầm cảm nặng, con gái khuyên ba mẹ hãy ly dị sau khi tự tử không thành - Ảnh 8.

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa: Hạnh ngày càng trầm cảm nặng, con gái khuyên ba mẹ hãy ly dị sau khi tự tử không thành - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm