Cây táo nở hoa: Hạnh mắc bệnh trầm cảm, Ngọc biết chuyện quyết đuổi Ngà - Báu ra khỏi nhà

Trong tập 9 Cây táo nở hoa, Ngọc xót xa khi biết vợ mình mắc bệnh trầm cảm.

Preview tập 9 Cây táo nở hoa hé lộ cảnh Ngọc tới nhà bố vợ để thuyết phục Hạnh trở về nhưng Hạnh nhất quyết không chịu, chừng nào mà Ngọc chưa giải quyết vấn đề anh em trong nhà mình thì Hạnh sẽ không trở về. 

Cây táo nở hoa: Hạnh mắc bệnh trầm cảm, Ngọc biết chuyện quyết đuổi Ngà - Báu ra khỏi nhà - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Hạnh mắc bệnh trầm cảm, Ngọc biết chuyện quyết đuổi Ngà - Báu ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Khi Ngọc cố gắng năn nỉ thì Hạnh hét lên: "Tôi trầm cảm rồi!". Đến lúc ấy thì khán giả mới vỡ lẽ hóa ra thứ thuốc mà trước giờ Hạnh đang uống có lẽ là thuốc điều trị trầm cảm của cô. Sống trong căn nhà quá nhiều sự ức chế và mệt mỏi bao lâu nay, Hạnh cuối cùng cũng đổ bệnh. Nhưng điều cay đắng hơn cả là cô chẳng thể chia sẻ giãi bày điều này với ai mà một mình chịu đựng, gồng gánh.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương

Có lẽ sau khi biết bệnh tình của vợ, Ngọc mới kiên quyết giải quyết những vấn đề của nhà mình. Anh đã thông báo cho Ngà, Báu biết chuyện cả hai sẽ phải dọn ra ngoài sống. "Chị hai mấy đứa kiệt sức rồi!" - thông báo của Ngọc khiến khán giả cảm thấy xót xa thay. Trong khi Ngà - Báu vẫn muốn ăn bám, không hề có ý định chuyển đi thì Châu - Dư lại tuyên bố họ không có ý kiến gì.

Cây táo nở hoa: Hạnh mắc bệnh trầm cảm, Ngọc biết chuyện quyết đuổi Ngà - Báu ra khỏi nhà - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Hạnh mắc bệnh trầm cảm, Ngọc biết chuyện quyết đuổi Ngà - Báu ra khỏi nhà - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, sau khi Báu vạch mặt Châu là tiểu tam trước mặt vợ của bác sĩ Tuấn, cô nàng cảm thấy ngạc nhiên khi cô vợ kia vẫn chưa có động thái gì "xử lý" Châu. Ngược lại, ở nhà của bác sĩ Tuấn, cô vợ này bắt đầu đề nghị chồng mình hãy cùng nhau... ngủ chung vì con đã lớn. Phải chăng trước khi "xử" tiểu tam, vợ Tuấn muốn thử hàn gắn, hâm nóng tình cảm với chồng trước?

Đón xem tập 9 Cây táo nở hoa lên sóng tối 21/4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm