Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan

Cuối cùng thì mọi người cũng chính thức biết chuyện Ngọc bị ung thư gan trong Cây táo nở hoa.

Cây táo nở hoa vừa tung ra clip giới thiệu các tình tiết phim tiếp theo. Trong tuần này, cuối cùng thì căn bệnh ung thư gan của Ngọc cũng bị lộ với các thành viên trong gia đình. Hạnh và Báu là 2 người tiếp theo biết Ngọc bị bệnh.

Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan

Hạnh đến bệnh viện thăm chồng. Cô khóc nghẹn khi đến giờ phút này mà Ngọc vẫn cố gắng đẩy vợ đi. Ngọc nói rằng anh với Hạnh đã ly dị, đường ai nấy đi nên Hạnh đừng đến tìm mình nữa, mắc công chủ nợ kiếm. Đau đớn, Hạnh chạy lại ôm Ngọc và tự trách bản thân làm vợ mà không biết chồng mình đau yếu. "Em là người vợ khốn nạn mà! Em khốn nạn mà!" - Hạnh khóc không thành tiếng.

Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan - Ảnh 2.

Trước tình cảm của vợ, Ngọc cũng quay ra ôm lấy Hạnh và khóc. "Anh nhớ mình, từ ngày bị bệnh anh chỉ nghĩ tới mình" - Ngọc bày tỏ - "Anh đau lắm mình!". Những lời của chồng càng khiến Hạnh không cầm được nước mắt. Cảnh hai vợ chồng nằm ôm nhau trên giường bệnh khiến khán giả xót xa.

Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Báu sẽ làm gì khi biết mình là người có thể cứu Ngọc?

Trong khi đó, Châu cho Báu đi tận hưởng những tiện nghi xa hoa trước khi nói cho cô biết về bệnh tình của anh hai. Ở giữa khách sạn sang trọng, Châu đã thông báo cho Báu biết chuyện Ngọc bị ung thư gan. Báu vô cùng sốc, khóc lóc đòi tìm cách cứu anh hai. Châu nói rằng Ngọc có thể được cứu nếu ghép gan, cô cũng đã tìm ra người có thể hiến gan cứu Ngọc. "Vậy thì đi! Đi tìm người đó!" - Báu sốt sắng thì Châu tuyên bố: "Người ấy chính là em đó!".

Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Hạnh khóc ngất, tự nhận mình khốn nạn khi biết Ngọc bị ung thư gan - Ảnh 5.

Liệu Báu sẽ phản ứng ra sao khi biết chuyện mấy ngày qua Châu cố gắng bù đắp cho mình chỉ vì muốn mình sẽ hiến gan cứu Ngọc? Với tính tình như Báu, sẽ rất khó để cô không hiểu lầm Châu và anh hai.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm