Cây táo nở hoa: Hạnh bỏ đi vì không chịu nổi sự nhu nhược của chồng, nhà không có tiền trả vẫn đem 10 triệu cho em đi cá độ

Trong tập 7 Cây táo nở hoa, Hạnh đã không thể nào chịu đựng sự nhu nhược của Ngọc thêm được nữa.

Tập 7 Cây táo nở hoa lên sóng tối 19/4. Tập phim này tiếp tục chứng kiến sự nhu nhược của Ngọc (Thái Hòa) khi xử lý các vấn đề liên quan đến 2 đứa em lêu lổng là Ngà và Báu. Mở đầu tập phim, khán giả được chứng kiến những cảnh quay vừa bi vừa hài khi Ngọc hết rượt đuổi theo Báu vì cô nàng ăn mặc hở hang nhảy múa ở chợ, lại đến rượt theo Ngà khi anh chàng lén chôm đồ ở nhà đi bán để lấy tiền đá gà, cá độ...

Cây táo nở hoa: Hạnh bỏ đi vì không chịu nổi sự nhu nhược của chồng, nhà không có tiền trả vẫn đem 10 triệu cho em đi cá độ - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Hạnh bỏ đi vì không chịu nổi sự nhu nhược của chồng, nhà không có tiền trả vẫn đem 10 triệu cho em đi cá độ - Ảnh 2.

Và điều đáng nói là dường như đây không phải lần đầu tiên Ngà trộm đồ. Bị chủ nợ siết, Ngà chẳng còn cách nào khác là tìm đến những trò đỏ đen may rủi để mong kiếm tiền trả nợ. Trong khi đó, vì đã quá quen với những trò mèo của em trai, Ngọc trách móc Ngà theo kiểu qua loa cho xong chuyện, nhằm xoa dịu Hạnh là chính.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Song Luân

Chứng kiến chồng cứ mãi nuông chiều các em, Hạnh góp ý thì lại bị Báu bật thẳng mặt và cho rằng, chuyện gia đình Ngọc không mướn Hạnh phải xen vào. Giận Báu, tức Ngà, bực chồng, lại thêm cô con gái đang tuổi ẩm ương luôn chống đối mẹ, Hạnh cảm thấy cả thế giới như chống lại mình.

Rồi giọt nước tràn ly khi Hạnh phát hiện chồng chuyển khoản 10 triệu để trả nợ cho Ngà. Chất vấn Ngọc chưa xong thì Hạnh lại vô tình hội ngộ bạn cũ. Người bạn này lái xe hơi đắt đỏ tình cờ dừng lại ở cửa tiệm của Hạnh. Cô ta muốn Hạnh rửa cho mình chiếc kính xe bị dính... phân chim. Lúc Hạnh nói rằng tiệm của mình không rửa xe hơi, cô bạn kia đã dúi vào tay cô tờ tiền 200 nghìn, năn nỉ Hạnh giúp mình.

Cây táo nở hoa: Hạnh bỏ đi vì không chịu nổi sự nhu nhược của chồng, nhà không có tiền trả vẫn đem 10 triệu cho em đi cá độ - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Hạnh bỏ đi vì không chịu nổi sự nhu nhược của chồng, nhà không có tiền trả vẫn đem 10 triệu cho em đi cá độ - Ảnh 5.

Ái ngại, Hạnh nói rằng nếu vậy thì mình không lấy tiền, nhưng người phụ nữ kia vẫn không chịu, nhất quyết bắt Hạnh nhận tiền. Chẳng những vậy, chị ta còn tỏ ra ngạc nhiên lẫn thương hại khi nhìn thấy bàn tay chai sạn, thô ráp của Hạnh. Trong lúc chờ Hạnh rửa xe, người phụ nữ này còn nói chuyện điện thoại với người quen và "bô bô" kể chuyện mới gặp lại bạn cũ, hoàn cảnh khá đáng thương...

Bị chồng làm cho tăng xông, lại rơi vào tình thế khiến bạn cũ phải thương hại, Hạnh càng thêm đau xót. Tập phim khép lại bằng cảnh Hạnh xách hành lý bỏ đi, để mặc Ngọc gọi với theo phía sau.

Cây táo nở hoa: Hạnh bỏ đi vì không chịu nổi sự nhu nhược của chồng, nhà không có tiền trả vẫn đem 10 triệu cho em đi cá độ - Ảnh 6.

Đón xem tập 8 Cây táo nở hoa tiếp tục lên sóng tối 20/4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm