Cây táo nở hoa: Fan reo hò cảnh Ngọc từ mặt Báu, Nhã Phương được khen ngợi sau nhiều tranh cãi

Trong tập 12 Cây táo nở hoa, Ngọc đã từ mặt Báu cùng tuyên bố: "Tao không có đứa em như mày!".

Tập 12 Cây táo nở hoa lên sóng tối 28/4. Trong tập này, Ngọc đã phát hiện ra chuyện Châu làm tiểu tam. Anh đã phải muối mặt tới nhà bác sĩ Tuấn, quỳ gối xin vợ Tuấn tha thứ cho Châu. Nhưng cũng tại đây, Ngọc đã biết chuyện Báu chính là kẻ tố cáo Châu, khiến cô thân bại danh liệt.

Ngọc trở về nhà và lôi Báu ra ngoài. Anh tức giận nói với Báu rằng, dù gì thì anh, Châu, Báu, Ngà hay Dư cũng là anh chị em một nhà, dù ra đời có lỗi lầm gì, thì về nhà vẫn phải yêu thương bảo vệ nhau. Ấy vậy mà Báu nỡ ra tay khiến Châu mất tất cả. Quá tức giận vì chuyện này, trong khi Báu vẫn nhơn nhơn không nhận lỗi, Ngọc đã tuyên bố từ mặt Báu: "Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tao nữa. Tao không có đứa em như mày".

Cây táo nở hoa: Fan reo hò cảnh Ngọc từ mặt Báu, Nhã Phương được khen ngợi sau nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

Xem cảnh này, nhiếu khán giả thích thú vì cuối cùng Ngọc cũng một lần hết nhu nhược, dám "mạnh tay", dạy dỗ Báu đến nơi đến chốn.

Trước đó, cũng trong tập này, Ngọc đã cho Báu ăn một cái tát như trời giáng khi cô xúc phạm đến Châu. Đó là cảnh anh lôi Báu về nhà vì tưởng rằng cô đang sống chung với người đàn ông khác. Tức giận và bất lực, Ngọc đã thốt lên 1 câu chạm đến giới hạn của Báu: "Em làm ơn em học Châu một chút cho anh nhờ được không Báu?".

Cây táo nở hoa: Fan reo hò cảnh Ngọc từ mặt Báu, Nhã Phương được khen ngợi sau nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

Như mọi khi, Báu giống như phát điên khi bị so sánh với Châu. Báu lôi chuyện cũ ra trách Ngọc đã thiên vị, dồn hết tiền lo cho Châu đi học đại học, khiến mình không được ăn học đàng hoàng nên đánh mất tương lai… Đỉnh điểm của cuộc cãi vã, Báu xúc phạm Châu: "Em không bao giờ giống con khốn nạn đó nghe chưa!" và nhận ngay một cú tát trời giáng từ Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 12 Báu phản ứng dữ dội khi nhận cái tát trời giáng từ anh hai

Cho rằng anh hai đã "thương lầm" Châu mà không thương mình, Báu rớt nước mắt tủi thân, vạch trần bung bét chuyện Châu là tiểu tam và bị đánh ghen tại bệnh viện, thách Ngọc đến bệnh viện để kiểm chứng lời mình nói.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thùy Ngân

Ở phân cảnh này, nhiều khán giả khen ngợi diễn xuất của Nhã Phương chân thực, cảm động, dù trước đó, cô cũng gây không ít tranh cãi với vai diễn Báu. Một số khán giả cho rằng nữ diễn viên có sự lột xác đáng ghi nhận, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng bà xã Trường Giang diễn lố, chưa thực sự có màu sắc.

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm