Cây táo nở hoa: Fan lo Dư chết khi lộ cảnh Trúc thắp hương, vừa hôn nhau ngọt vậy mà sao số phận nỡ trêu ngươi?

Cây táo nở hoa vừa hé lộ những phân cảnh ngọt ngào cũng như đau khổ của cặp đôi Dư - Trúc.

Bộ phim Cây táo nở hoa vừa mới tung ra một clip tổng hợp những khoảnh khắc của cặp đôi Dư - Trúc sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo khiến fan vừa mừng lại vừa lo.

Mừng vì Dư - Trúc sắp có hàng loạt phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn. Nhưng lo vì những bi kịch ập đến với Dư. Anh vẫn chưa thể thoát khỏi những ràng buộc trong quá khứ. Một lần nữa Dư lại phải dính tới bọn xã hội đen.

Cây táo nở hoa: Trúc hôn Dư ngọt ngào

Đoạn clip hé lộ cảnh Dư đến gặp Trúc sau trận ẩu đả với bọn giang hồ. Ban đầu, Trúc giận dỗi với Dư. Nhưng sau khi nhìn thấy anh bị thương, cô lại cuống lên vì lo lắng. Từng học ngành y, Trúc tỏ ra vô cùng hiểu biết về thương tích của Dư.

Cô còn giúp anh băng bó vết thương một cách đẹp đẽ. Trúc nói rằng bánh tráng chỉ có 2 mặt, còn cô lại có rất nhiều mặt mà mặt nào cũng xuất sắc. Trong khoảnh khắc ánh mắt chạm nhau, cả hai đều bối rối. Dư toan hôn Trúc, còn cô cũng nhắm chặt mắt đón nhận nụ hôn của anh.

Cây táo nở hoa: Fan lo Dư chết khi lộ cảnh Trúc thắp hương, vừa hôn nhau ngọt vậy mà sao số phận nỡ trêu ngươi? - Ảnh 2.

Sau đó, đoạn clip lại hé lộ những phân cảnh hứa hẹn bi kịch xảy ra trong cuộc đời của Dư. Anh buộc phải quay lại con đường cũ, dùng nắm đấm để chiến đấu. Kết quả, Dư phải nhập viện cấp cứu. Trúc hốt hoảng khi nhận được điện thoại báo Dư gặp nguy hiểm.

Phân cảnh Trúc chạy đến bệnh viện vì lo lắng đan xen những dòng hồi tưởng của Trúc về Dư. Ấy là khi anh "phơi bày" tất cả trước cô: quá khứ, hiện tại, gia thế, học vấn, nghề nghiệp. Dư tâm sự hiện tại anh chẳng có gì trong tay, anh muốn Trúc biết điều đó, nếu không thích cô có thể đi ngay.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân

Nhưng Trúc không quan tâm việc Dư giàu hay nghèo, thành công hay thất bại. Cô nói rằng: "Không kịp nữa rồi!", ý muốn ám chỉ cô đã yêu anh nên chẳng kịp để rời đi nữa. Sau đó, Trúc chủ động hôn Dư cực ngọt ngào.

Cây táo nở hoa: Fan lo Dư chết khi lộ cảnh Trúc thắp hương, vừa hôn nhau ngọt vậy mà sao số phận nỡ trêu ngươi? - Ảnh 4.

Đoạn clip cũng khiến một số khán giả lo lắng khi hé lộ cảnh Trúc đang thắp hương cho một ai đó, nước mắt lưng tròng. Nhiều fan sợ rằng tính mạng Dư sẽ nguy kịch. Tuy nhiên cũng có những khán giả cho rằng có thể Trúc chỉ đang thắp hương cầu mong sự bình an cho người đàn ông mình yêu.

Cây táo nở hoa: Fan lo Dư chết khi lộ cảnh Trúc thắp hương, vừa hôn nhau ngọt vậy mà sao số phận nỡ trêu ngươi? - Ảnh 5.

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa: Fan lo Dư chết khi lộ cảnh Trúc thắp hương, vừa hôn nhau ngọt vậy mà sao số phận nỡ trêu ngươi? - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm