Cây táo nở hoa: Được Phong đỡ một nhát dao, Châu đồng ý cưới

Trong Cây táo nở hoa tập 26, Châu đã đồng ý cưới Phong.

Trong Cây táo nở hoa tập 26, tình cảm của cặp đôi Châu - Phong có tiến triển vượt bậc. Sau khi biết chuyện năm xưa mình đã hiểu lầm Phong, Châu bắt đầu có cái nhìn khác về anh, và cũng mở lòng hơn khi đứng trước tình cũ. Chính Châu là người chủ động đến bên Phong để nói chuyện.

cây táo nở hoa tập 26

Cây táo nở hoa tập 26: Châu - Phong chính thức làm rõ chuyện quá khứ

Đây là lần đầu tiên 2 người có cơ hội ngồi lại để nói rõ quá khứ. Phong nói rằng năm xưa là lỗi của anh. Anh quá tự tin vào bản thân mình. Anh tự tin khi đi du học về sẽ thoát nghèo, sẽ mang lại hạnh phúc cho Châu. Anh tự tin rằng cô có thể chờ đợi anh. Nhưng anh đã sai.

Trong khi đó, Châu cũng nhận lỗi về mình. Cô cho rằng lỗi cũng là do cô thay đổi trước. Tuy nhiên khi Phong nắm tay Châu, cô đã rụt lại. "Em cần thêm thời gian" - Châu nói. Tuy nhiên điều ấy cũng đã đủ khiến Phong hạnh phúc. Vì ít ra, anh còn cơ hội. Trong khi trước đây, Châu chỉ suốt ngày lạnh lùng từ chối anh, thì giờ đây, cô ít ra cũng đã cho anh một tín hiệu.

Cây táo nở hoa tập 26: Phong đỡ nhát dao thay Châu, suýt mất nghề bác sĩ

cây táo nở hoa tập 26

Bên cạnh đó, cuối tập 26 Cây táo nở hoa, một tình huống nguy hiểm đã làm thay đổi mối quan hệ của cặp đôi Châu - Phong. Khi họ đang khám chữa bệnh tình nguyện, thì bất ngờ có một người phụ nữ bị chồng hành hung liều mạng chạy vào trạm y tế xã cầu cứu Châu. Phong đứng ra bảo vệ, che chắn cho Châu trước gã đàn ông say xỉn vũ phu và hứng trọn 1 một nhát dao vào tay.

cây táo nở hoa tập 26

cây táo nở hoa tập 26

cây táo nở hoa tập 26

Châu vô cùng lo lắng và áy náy, bởi đối với bác sĩ phẫu thuật thì đôi bàn tay là quan trọng nhất. Nhưng Phong vẫn thản nhiên đùa rằng anh làm vậy vì muốn Châu "chịu trách nhiệm". Quá khứ Phong đã từng vì nghề bác sĩ mà bỏ rơi Châu, nay Phong lại vì Châu mà chấp nhận rủi ro có thể phải bỏ nghề bác sĩ, khiến Châu vừa bối rối vừa cảm động.

Tai tiếng lại đến với Châu sau sự việc ngoài ý muốn này. Giám đốc bệnh viện còn ngụ ý rằng vì Châu mà 2 bác sĩ tài năng đã bị liên lụy. Để dẹp hết mọi thị phi, Phong nói với phía bệnh viện rằng anh và Châu sắp kết hôn.

cây táo nở hoa tập 26

cây táo nở hoa tập 26

Đến khi chỉ còn 2 người, Phong đã nói rằng anh xin lỗi Châu. Anh cần một lý do để giám đốc bệnh viện không làm khó cô. "Đó chỉ là lý do của anh thôi sao?" - Châu hỏi thì Phong đáp rằng: "Không, đó là tâm nguyện cả đời anh". Lúc này, Châu khiến Phong ngỡ ngàng khi tuyên bố cô sẽ đáp lại, sẽ đồng ý lấy anh.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Thúy Ngân, Nhã Phương, Hồng Ánh, Song Luân, Trương Thế Vinh

Tập 27 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 02/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa: Được Phong đỡ một nhát dao, Châu đồng ý cưới - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm