Cây táo nở hoa: Dư chết lâm sàng, trước khi ra đi để lại 2 tỷ cho Ngọc

Trong preview Cây táo nở hoa tập 69, Ngọc - Hạnh - Báu khóc ngất khi chứng kiến tim Dư ngừng đập.

Cây táo nở hoa tập 69: Dư chết lâm sàng

Preview phim Cây táo nở hoa tập 69

Preview Cây táo nở hoa tập 69 mang tới nhiều tình tiết kịch tính khiến khán giả đứng ngồi không yên. Đáng chú ý nhất trong tập này là tình huống Dư nguy kịch trên giường bệnh. Tim anh ngừng đập và các bác sĩ đang thực hiện hồi sức cấp cứu. Đứng ngoài phòng bệnh, Ngọc - Hạnh - Báu khóc ngất vì chứng kiến giờ phút sinh tử của em trai.

Cây táo nở hoa: Dư chết lâm sàng, trước khi ra đi để lại 2 tỷ cho Ngọc - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Dư chết lâm sàng, trước khi ra đi để lại 2 tỷ cho Ngọc - Ảnh 3.

Trước đó, Báu đã có cuộc gặp gỡ với người bạn của Dư. Đó chính là Trí - người mà trước đây Dư từng cứu mạng. Trí đưa cho Báu một chiếc phong bì và nói rằng đây là món đồ quý giá mà Dư nhờ Trí giữ hộ, dặn dò rằng khi nào có chuyện thì tìm đến và đưa cho Báu.

Theo như hé lộ của nhà sản xuất thì Dư đã để lại cho Ngọc 2 tỷ kèm một lá thư. Trong thư, Dư nói lời xin lỗi anh hai, vì cả đời này chỉ là gánh nặng cho anh. Dư cũng không biết liệu mình làm điều này có thể khiến Ngọc tha thứ hay không, nhưng để làm được điều gì đó cho Ngọc, dù có mất mạng, Dư cũng sẽ không từ nan.

Cảnh phim này hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong tập tối nay.

Cây táo nở hoa: Dư chết lâm sàng, trước khi ra đi để lại 2 tỷ cho Ngọc - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa tập 69: Phước từ bỏ tình cảm dành cho Báu

Ở một diễn biến khác, Phước dường như cũng quyết định sẽ từ bỏ tình cảm dành cho Báu. Anh còn động viên Quân và nói rằng: "Đời tôi mà có ai thương tôi giống như Báu thương anh thì dù có sống hay chết hay bị đánh đập cỡ nào thì tôi cũng sẵn sàng ở cạnh người đó cả đời".

Yêu một người mà không cần đáp lại, chỉ cần người đó vui mình cũng sẽ hạnh phúc, tình cảm của Phước thật đáng trân trọng biết bao!

Cây táo nở hoa: Dư chết lâm sàng, trước khi ra đi để lại 2 tỷ cho Ngọc - Ảnh 5.

Đón xem Cây táo nở hoa tập 69 sẽ lên sóng tối nay trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm