Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi

Trong Cây táo nở hoa tập 49, Dư nhớ lại ký ức từng bị Ngọc bỏ rơi sau khi phát hiện sự thật phũ phàng về thân phận "con hoang".

Trong tập Cây táo nở hoa tập 49, drama chồng drama trong ngày tồi tệ của Dư khi ra mắt bạn gái bất thành, lại còn lĩnh trọn 2 cái tát từ Ngọc, Báu và nghiệt ngã nhất là màn lộ nguyên hình của bà mẹ ích kỷ.

Cây táo nở hoa tập 49: Trúc bị Ngọc xúc phạm trước mặt Dư

Trong Cây táo nở hoa tập 49, Ngọc đã khuyên răn Dư hãy tránh vết xe đổ của mình, chớ nên sống lỗi với con cái và mong Dư hãy mau chóng làm đám cưới để đứa nhỏ ra đời có đủ cha mẹ, nhưng Dư không nghe. Mối quan hệ giữa Dư và anh hai càng căng hơn khi Dư bị cấm cản về chuyện tình cảm. Không thể sống thiếu Dư, lại không thể có con, cuối cùng Trúc đã đi đến quyến định là muốn có cả Dư và đứa bé. Dư không ủng hộ, nhưng cũng không phản đối quyết định của bạn gái.

Để khẳng định tình cảm với Trúc, Dư quyết định đưa người yêu về ra mắt gia đình. Trừ Ngà đang ở viện tâm thần thì Dư đã hẹn tất cả các anh em ra quán cà phê để ra mắt người yêu. Châu bận việc nên vắng mặt, Báu ủng hộ Dư cưới người thương còn Ngọc gay gắt phản đối ngay từ phút đầu gặp Trúc.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 2.

Buổi ra mắt càng trở nên căng thẳng khi Báu phải rời đi đột xuất. Ngọc nói những lời nặng nề với Trúc, trách cô không biết cư xử khi bám theo đàn ông đã có con và sắp cưới vợ. Trúc tủi thân bỏ chạy khỏi buổi ra mắt, xui rủi lại va phải Trinh lúc này cũng đang vác bụng bầu tìm tới.

Cả hai cùng ngã nhưng Dư chỉ quan tâm Trúc. Trinh thì khóc lóc méc với anh hai rằng Trúc đã cố tình đẩy ngã mình, càng khiến Ngọc không có thiện cảm với Trúc. Cuối cùng Trinh ngất xỉu, Dư đưa "vợ con" đến bệnh viện đảm bảo an toàn rồi lại vội vã chạy đi tìm Trúc năn nỉ. Một lần nữa Trúc lại đòi chia tay.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa tập 49: Dư biết sự thật mình là "con hoang"

Trở về nhà, Dư bị Ngọc trách là "lăng nhăng", vô trách nhiệm. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Trinh lại giận lẫy đòi bỏ đi, khiến cho Ngọc càng ép Dư cưới gấp. Dư lĩnh trọn 1 bạt tai khi cãi lại anh hai, nói là muốn sống cuộc đời của mình và sẽ lo tiền cho đứa bé. Trong lúc nóng giận, Ngọc đã mắng Dư là sống như "đầu đường xó chợ", khiến Dư tủi thân và oán giận rời khỏi nhà.

Nhưng mâu thuẫn gia đình chưa dừng lại ở đó, Dư hẹn gặp Báu nhậu tâm sự, nào ngờ trên đường tới chỗ hẹn Báu thì đã gặp Quân trước. Trời run rủi khiến cho Báu bị Quân bắt quả tang cảnh đang nắm tay tâm sự cảm ơn với ông sugar daddy tốt bụng. Vừa ghen vừa giận, Quân ném trả lại Báu số tiền mà cô đã đóng viện phí cho mẹ và mạt sát rằng Báu chỉ biết lả lơi với đàn ông để kiếm tiền.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 6.

Quân yêu cầu Báu đừng đeo bám mình nữa, vì anh không muốn mất mạng dưới tay Dư. Biết chuyện em trai cưng đã ra tay đánh "chồng yêu", Báu tức giận tát Dư 1 bạt tai và tuyên bố cắt đứt tình chị em.

Dư buồn bã đi tìm mẹ hy vọng được an ủi, nào ngờ nghe được cuộc trò chuyện giữa bà Ích và gã chồng trẻ, phơi bày bộ mặt thật của người mẹ mê tiền hơn thương con. Càng đau đớn hơn, Dư phát hiện mình chỉ là 1 đứa con hoang. Điều đáng sốc là khi Dư truy hỏi về bố, bà Ích còn quanh co vì chẳng biết bố anh là ai.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 8.

Sự thật bẽ bàng này khiến cho Dư nhớ lại 1 ký ức tuổi thơ, đã có lúc Ngọc đưa Dư đến trại trẻ mồ côi nhờ trông coi hộ, hứa sẽ trở lại đón em trai. Sau đó, nửa đêm cậu đã bỏ trốn để đi tìm anh hai. Chưa rõ sau đó bằng cách nào Dư được đoàn tụ cùng các anh chị, tuy nhiên những cảm xúc vừa đơn độc, sợ hãi vừa nhớ nhà trong đêm mưa gió trốn khỏi trại mồ côi còn mãi theo Dư đến tận bây giờ.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 9.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 10.

Cây táo nở hoa: Dư bẽ bàng nhận ra bộ mặt thật của mẹ đẻ, nhớ lại ký ức từng bị Ngọc đưa vào trại trẻ mồ côi - Ảnh 11.

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm