Cây táo nở hoa: Con gái Ngọc nhảy lầu tự tử, Ngọc vì lo cho Báu mà đánh đổi sinh mạng con?

Preview Cây táo nở hoa khiến khán giả hoang mang với cảnh Phúc toan nhảy lầu tự tử.

Cây táo nở hoa vừa tung ra một đoạn preview dài hé lộ những tình tiết phim sắp lên sóng trong tuần sau. Đáng chú ý, preview hé lộ cảnh Phúc sợ hãi trước ba mình. Cô bé còn toan nhảy lầu tự tử.

Trước đó, Ngọc vì phát hiện chuyện Báu đang ở với Quân nên đã đi lôi em gái trở về. Điều đáng nói là lúc đó, anh đang đưa cả gia đình đi ăn. Phúc đã rất trông đợi dịp này. Nhưng sau tất cả, Ngọc vẫn dành sự ưu tiên cho em gái nhiều hơn cho gia đình nhỏ của mình.

Sau chuyện này, Ngọc còn nổi giận với Phúc khi Báu lại bỏ nhà đi một lần nữa. Ngọc cho rằng Phúc vì muốn độc chiếm phòng riêng nên đã muốn Báu đi nhanh cho khuất mắt. Khúc mắc càng thêm chồng chất, Phúc chán nản bỏ nhà đi uống rượu.

Cô bé còn ăn mặc khá hở hang, không hợp độ tuổi. Phúc tâm sự với bạn rằng mình ghét ba. Ba là người ích kỷ, tàn nhẫn... Cùng với lời kể của Phúc, những thước phim quá khứ của Hạnh và Ngọc hiện lên.

Cây táo nở hoa: Con gái Ngọc nhảy lầu tự tử, Ngọc vì lo cho Báu mà đánh đổi sinh mạng con? - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Con gái Ngọc nhảy lầu tự tử, Ngọc vì lo cho Báu mà đánh đổi sinh mạng con? - Ảnh 2.

Đó là khi Hạnh mang bầu Phúc và Ngọc đã muốn bỏ con. Ngọc nói rằng cả nhà đang khó khăn, mà Châu - Báu - Dư thì còn quá nhỏ, nên việc phải nuôi thêm một đứa trẻ là rất gian nan. Nghe vậy, Hạnh òa khóc nói rằng mãi vợ chồng cô mới có con, tại sao lại bỏ. Hạnh trách chồng quá tàn nhẫn, rủa anh bị trời phạt.

Cây táo nở hoa: Con gái Ngọc nhảy lầu tự tử, Ngọc vì lo cho Báu mà đánh đổi sinh mạng con? - Ảnh 3.

Đoạn preview khép lại bằng cảnh Ngọc tìm thấy Phúc, đang ăn mặc hở hang đứng trên sân thượng. Trông thấy bố, Phúc hoảng loạn, sau đó lao ra lan can, toan nhảy xuống.

Cây táo nở hoa: Con gái Ngọc nhảy lầu tự tử, Ngọc vì lo cho Báu mà đánh đổi sinh mạng con? - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân

Liệu Phúc có gặp chuyện gì nguy hiểm tới tính mạng? Nếu Phúc gặp nguy, Ngọc sẽ hối hận tới nhường nào? Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa lên sóng 20h thứ 2, 3, 4 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa: Con gái Ngọc nhảy lầu tự tử, Ngọc vì lo cho Báu mà đánh đổi sinh mạng con? - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm