Cây táo nở hoa: Chồng cũ tiết lộ Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch

Trong tập 14 Cây táo nở hoa, Báu (Nhã Phương) lại lộ tiếp quá khứ nhiều bi kịch.

Cây táo nở hoa tập 14 lên sóng tối qua tiếp tục câu chuyện liên quan đến Báu (Nhã Phương) và Quân (Văn Anh). Sau khi gặp lại, họ sống cạnh nhau như 2 vợ chồng, như chưa từng trải qua quá khứ với nhiều nỗi đau. Báu còn hạnh phúc khoác tay Quân ra chợ sắm sửa đồ đạc mới cho căn nhà của cả hai.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ hé lộ chuyện Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ hé lộ chuyện Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Ảnh 2.

Điều này càng khiến cho Báu nhớ lại những ký ức tân hôn ngọt ngào: "Hồi đó tụi mình mới cưới nhau, hổng có gì hết nhưng mà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười". Nhưng cuộc hôn nhân của Quân - Báu không toàn màu hồng. Giữa họ có những ký ức đáng buồn liên quan đến thói nghiện rượu của Quân mà Báu càng muốn quên thì Quân càng nhắc cô phải nhớ.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Không chỉ tự nguyện trở thành cô vợ dịu dàng, hết lòng chăm lo cho chồng cũ, Báu còn trở thành nàng dâu hiếu thảo khi theo Quân về quê thăm mẹ anh. Mẹ Quân bị mất trí và bị liệt do uống nhiều rượu. Báu chăm lo cho mẹ chồng bằng cả tấm lòng.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ hé lộ chuyện Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ hé lộ chuyện Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Ảnh 5.

Đã vậy, cô còn vì Quân mà nhẫn nhịn không cãi tay đôi với bà thím chồng khắc nghiệt luôn miệng vòi vĩnh tiền. Thật không thể tin một cô Báu ở nhà "dữ như cọp", sẵn sàng "đốp chát" với anh chị hai nhưng lại có thể đổi tính đổi nết vì người đàn ông mà mình yêu.

Ngoài ra, khi trò chuyện cùng Báu, Quân đã hé lộ rằng ngày xưa chính mẹ cô đã bán cô cho quán rượu. Nhưng Báu nhất mực không tin. Cô khẳng định rằng khi đưa con gái tới quán rượu là mẹ chỉ muốn giới thiệu công việc cho cô thôi.

Nếu lời Quân là thật thì bà Ích (Mỹ Duyên) quả là một bà mẹ tội lỗi hết thuốc chữa, chẳng trách Ngọc không thể nào tha thứ cho mẹ.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ hé lộ chuyện Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Ảnh 6.

Cũng trong tập này, Báu tình cờ nghe lỏm được cuộc điện thoại anh hai gọi cho Châu, nói rằng sẽ cố gắng gom tiền để Châu mở phòng mạch riêng, không phải đi đảo. Trong lúc Châu rưng rưng xúc động khi nhận được những lời yêu thương, động viên, an ủi từ anh hai thì Báu âm thầm khóc tủi thân vì chứng kiến anh hai chỉ lo nghĩ cho Châu mà chẳng hề quan tâm tới mình.

Cây táo nở hoa: Chồng cũ hé lộ chuyện Báu (Nhã Phương) bị mẹ đẻ bán cho quán rượu, gây nên hàng loạt bi kịch - Ảnh 7.

Tập 15 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư – 05/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm