Cây táo nở hoa: Choáng với hình ảnh ngày ấy - bây giờ của vợ chồng Ngọc, thời gian quá khắc nghiệt với nhan sắc chị Hạnh

Lộ cảnh cưới của vợ chồng Ngọc trong Cây táo nở hoa.

Mới đây diễn viên Hồng Ánh đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường của Cây táo nở hoa, trong đó đáng chú ý có ảnh cưới của Hạnh và Ngọc. Hình ảnh này khiến khán giả ngã ngửa vì không thể tưởng tượng nổi nhân vật chị Hạnh lam lũ, khắc khổ của hiện tại với hình ảnh người phụ nữ mặc áo dài, trang điểm xinh đẹp kia là cùng một người.

Cây táo nở hoa: Choáng với hình ảnh ngày ấy - bây giờ của vợ chồng Ngọc, thời gian quá khắc nghiệt với nhan sắc chị Hạnh - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Choáng với hình ảnh ngày ấy - bây giờ của vợ chồng Ngọc, thời gian quá khắc nghiệt với nhan sắc chị Hạnh - Ảnh 2.

Vợ chồng Ngọc - Hạnh ngày ấy - bây giờ.

Thì ra khi lấy Ngọc, Hạnh vốn là cô gái sắc nước hương trời, đằm thắm, phúc hậu như vậy. Sau bao năm làm dâu, phục vụ đàn em chồng, đến mức trầm cảm, giờ đây Hạnh trông hốc hác, đen đúa, mệt mỏi. Không ngạc nhiên khi Hạnh cảm thấy tủi thân tới mức bỏ đi sau khi gặp lại người bạn cũ thành đạt của mình. Người bạn này cũng không tin nổi khi nắm tay Hạnh, chứng kiến bàn tay người phụ nữ chai sạn, thô ráp xấu xí.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Xem loạt ảnh này, khán giả cũng cảm thấy khâm phục nữ diễn viên Hồng Ánh bởi sự hy sinh của chị cho vai diễn Hạnh. Làm diễn viên, ai chẳng muốn xinh đẹp, lung linh trong mắt công chúng, thế nhưng Hồng Ánh sẵn sàng hy sinh ngoại hình của mình, xuất hiện với diện mạo mộc mạc, thậm chí chẳng tô son, kẻ mày... để tái hiện hình ảnh một người phụ nữ lam lũ vất vả.

Cây táo nở hoa: Choáng với hình ảnh ngày ấy - bây giờ của vợ chồng Ngọc, thời gian quá khắc nghiệt với nhan sắc chị Hạnh - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Choáng với hình ảnh ngày ấy - bây giờ của vợ chồng Ngọc, thời gian quá khắc nghiệt với nhan sắc chị Hạnh - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Choáng với hình ảnh ngày ấy - bây giờ của vợ chồng Ngọc, thời gian quá khắc nghiệt với nhan sắc chị Hạnh - Ảnh 6.

Đón xem Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm