Cây táo nở hoa: Chính thất tiếp tục đến bệnh viện làm loạn, Châu cam chịu nhận lỗi về mình khiến khán giả tức anh ách

Preview tập 11 Cây táo nở hoa hé lộ cảnh vợ Tuấn tiếp tục tìm đến bệnh viện nơi Châu làm việc.

Cây táo nở hoa tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện làm tiểu tam của Châu (Thúy Ngân). Trong tập 10, vợ bác sĩ Tuấn đã tìm tới bệnh viện tát Châu lật mặt và tuyên bố cô ta sẽ không bao giờ ly dị chồng. Nếu thích, Châu cứ việc làm kẻ thứ 3 cả đời.

Những tưởng như vậy sẽ khiến Châu từ bỏ tình yêu vô vọng với Tuấn, nhưng không, phản ứng cam chịu của Châu trong tập 11 khiến một bộ phận khán giả phải sôi máu. Cụ thể, trong tập này, vợ Tuấn tiếp tục tìm đến bệnh viện với thái độ khiêu chiến. Không rõ cô đã gặp được Châu chưa khi bộ phim chỉ hé lộ cảnh Tuấn giữ tay vợ. Đứng phía xa, Nam Phong đã trông thấy hết mọi chuyện.

Cây táo nở hoa tập 11: Châu cam chịu nhận lỗi

Sau đó, khán giả lại được xem cảnh Châu gặp Tuấn, nói giọng buồn buồn. Châu nói rằng mọi tội lỗi đều là do cô, nên vợ Tuấn có dằn vặt cỡ nào, Châu cũng chịu được. Chứng kiến sự nhẫn nhục cam chịu của Châu, tất cả là vì mình, Tuấn rưng rưng nước mắt. Xem cảnh này, có lẽ hầu hết khán giả đều mong mỏi Châu nhanh chóng từ bỏ Tuấn, hoặc Tuấn hãy buông tha cho Châu, vì Châu không đáng phải chịu đựng sự dằn vặt, sỉ nhục như vậy.

Cây táo nở hoa: Chính thất tiếp tục đến bệnh viện làm loạn, Châu cam chịu nhận lỗi về mình khiến khán giả tức anh ách - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Chính thất tiếp tục đến bệnh viện làm loạn, Châu cam chịu nhận lỗi về mình khiến khán giả tức anh ách - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Chính thất tiếp tục đến bệnh viện làm loạn, Châu cam chịu nhận lỗi về mình khiến khán giả tức anh ách - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Hạnh tiếp tục đau khổ khi chứng kiến Ngọc nhu nhược, chỉ lo nghĩ cho các em mà đánh đổi tương lai của con gái. Ngay cả tiền đóng bảo hiểm cho Phúc cũng bị Ngọc đem đi trả nợ cho Ngà. Hạnh thét lên rằng Ngọc sau này sẽ bị trời phạt, gặp quả báo.

Trong khi đó, Báu tiếp tục cho thấy sự trơ trẽn, vô sỉ của mình. Sau khi tố cáo Châu với vợ Tuấn, Báu còn tuyên bố sẽ vạch mặt Châu trước mặt anh hai Ngọc. Về phần Châu, cô lo sợ anh hai sẽ sốc khi biết chuyện mình làm tiểu tam nên van xin em gái dừng lại, tuy nhiên Báu không đời nào nghe lời chị gái song sinh.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Song Luân

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa tiếp tục lên sóng tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm