Cây táo nở hoa: Châu sắp cưới Phong, còn tuyên bố với cả bệnh viện, Ngọc cũng đã đồng ý?

Preview tập 24 Cây táo nở hoa khiến khán giả tò mò, chẳng lẽ Châu thực sự đồng ý lấy Phong?

Cây táo nở hoa tung ra preview tập 24 khiến khán giả "phát điên" vì tò mò. Trong tập này, câu chuyện đám cưới của Châu - Phong tiếp tục được đem ra bàn tán. Sau khi gặp Ngọc ở cuối tập 23, Phong còn có cuộc gặp riêng với bà Ích - mẹ Châu. Bà mẹ tham tiền này đã nói với Phong rằng dù Châu có từ chối cỡ nào, Phong cũng phải mặt dầy sáp vô.

Cây táo nở hoa preview tập 24: Châu chuẩn bị cưới Phong

Sau đó, preview lại hé lộ cảnh Ngọc gặp gỡ Châu. Anh hỏi em gái liệu cô đã hết tình cảm với Phong chưa, tuy nhiên Châu có vẻ lúng túng khi trả lời. Tiếp đó, Ngọc gặp gỡ Phong và hỏi rằng: "Cậu có chắc là cậu thuyết phục được mẹ cậu không?". Đáp lại, Phong nói: "Em nhất định sẽ làm được".

Cây táo nở hoa: Châu sắp cưới Phong, còn tuyên bố với cả bệnh viện, Ngọc cũng đã đồng ý? - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Châu sắp cưới Phong, còn tuyên bố với cả bệnh viện, Ngọc cũng đã đồng ý? - Ảnh 3.

Đáng chú ý, Phong còn đem chuyện này nói oang oang ở công ty. Anh ôm vai Châu, tuy nhiên lần này cô không đẩy ra nữa. Phong nói: "Mọi người sẽ nhận được thiệp sớm thôi, chúng tôi đã định cưới nhau từ 3 năm trước rồi mà". Sau đó, anh còn quay sang Châu dặn dò: "Mai tụi mình chụp ảnh cưới rồi, cứ cau có như vậy nhỡ lên hình xấu thì sao?".

Cây táo nở hoa: Châu sắp cưới Phong, còn tuyên bố với cả bệnh viện, Ngọc cũng đã đồng ý? - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Châu sắp cưới Phong, còn tuyên bố với cả bệnh viện, Ngọc cũng đã đồng ý? - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Thúy Ngân, B Trần, Trương Thế Vinh, Song Luân, Nhã Phương

Thái độ dù không hài lòng nhưng cũng không phản đối của Châu trước những lời Phong nói khiến khán giả tò mò. Phải chăng cô đã đồng ý sẽ ở bên Phong? Với tính cách của Châu, điều này có lẽ hơi khó tin. Còn khán giả muốn biết diễn biến phim sẽ ra sao, chỉ còn cách đón chờ Cây táo nở hoa tập 24. Phim lên sóng tối nay trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm