Cây táo nở hoa: Châu làm cô dâu đau khổ, đêm về chồng lại "động phòng" theo cách chẳng giống ai

Trong Cây táo nở hoa tập 29, đêm động phòng của vợ chồng Châu - Phong có lẽ khiến không ít khán giả... thất vọng!

Cây táo nở hoa tập 29 lên sóng tối 8/6 đã chứng kiến đám cưới đầy "drama" của Châu. Ngày hạnh phúc nhất đời đối với Châu diễn ra chẳng vui vẻ gì khi chẳng có anh em ruột nào góp mặt. Nếu như Báu giận dỗi thì Ngà lại gặp chuyện, khiến Ngọc và Dư phải lo chạy đi giải cứu. Đám cưới xong, đến hộp tiền mừng cũng chẳng còn vì bà Ích - mẹ đẻ Châu đã trộm đi.

Cây táo nở hoa: Châu làm cô dâu đau khổ, đêm về chồng lại "động phòng" theo cách chẳng giống ai - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa tập 29: Đám cưới ngập drama, đến động phòng cũng chẳng giống ai!

Chẳng những vậy, khi vừa xong sự kiện, Châu và Phong đã phải tất tả trở về nhà Ngọc để cùng mọi người bàn cách cứu Ngà. Đúng như Ngọc lo ngại, Ngà đã bị Hải vịt lừa, đem ra làm vật thế thân cho những việc làm phi pháp của hắn. Giờ đây, Ngà có nguy cơ ngồi tù với tội danh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Cuối ngày, khi đã về một nhà, Châu áy áy vì mới cưới mà đã mang đến nhiều rắc rối cho chồng. Châu còn cho rằng mẹ Phong nói đúng, cô chỉ là vật cản ngáng đường anh. Tuy nhiên, Phong vẫn ngọt ngào động viên Châu.

Cây táo nở hoa: Châu làm cô dâu đau khổ, đêm về chồng lại "động phòng" theo cách chẳng giống ai - Ảnh 2.

Là đêm "động phòng" của cả hai, nhưng sau cùng, Phong lại chủ động đề nghị... ngủ riêng. Châu ngủ trên giường, còn Phong ngủ ở sofa. Bởi anh biết rằng, sau tất cả, Châu vẫn chưa sẵn sàng tâm lý.

Đó cũng là 1 đêm đầy nước mắt của Báu khi cô chỉ biết tìm đến Quân để khóc ròng vì tủi thân. Và là 1 đêm hoảng loạn của Ngà, đêm trằn trọc vật vã của Ngọc khi vừa lo cho em vừa bị cơn bệnh đau hành hạ.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương , Thúy Ngân, Hồng Ánh, Song Luân, Trương Thế Vinh

Tập 30 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư - 09/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm