Cây táo nở hoa: Châu khiến dân tình hả hê tột độ khi tát lật mặt bác sĩ Mỹ, kèm câu dằn mặt cực gắt

Trong Cây táo nở hoa tập 41, Châu đã tát bác sĩ Mỹ lật mặt khi bị cô này sỉ nhục.

Mở đầu Cây táo nở hoa tập 41, Ngọc và các em lại chuyển nhà, dọn tới 1 căn nhà "ổ chuột" trên sân thượng chung cư cũ. Báu không ngừng lải nhải vì chỗ ở mới vừa dơ vừa nóng, đề nghị anh hai hãy đưa cả nhà tới căn hộ của Châu để ở nhờ, dĩ nhiên Ngọc không đồng ý. Thế là Báu phát hờn, đến bệnh viện tìm Châu gây sự, oán trách Châu xấu xa bỏ mặc anh em khốn khổ.

Cây táo nở hoa: Châu khiến dân tình hả hê tột độ khi tát lật mặt bác sĩ Mỹ, kèm câu dằn mặt cực gắt - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Châu khiến dân tình hả hê tột độ khi tát lật mặt bác sĩ Mỹ, kèm câu dằn mặt cực gắt - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa tập 41: Châu tát Mỹ lật mặt

Qua lời Báu, Châu ngỡ ngàng biết tình cảnh khó khăn của anh hai. Cô đồng nghiệp Mỹ (Chế Nguyễn Quỳnh Châu) "hóng hớt" được cuộc nói chuyện của chị em Châu - Báu và liền lấy đó để công kích Châu. Trước 1 đồng nghiệp khác, Mỹ dè bỉu, chế nhạo Châu xuất thân từ gia đình du côn với những thành phần chẳng ra gì. Hành động quá đáng này đã chọc cho Châu nổi đóa. Lần này thì Châu không nhịn nữa, cô quay lại tát Mỹ lật mặt kèm lời cảnh cáo: "Nếu cô còn dám kiếm chuyện với tôi một lần nữa thì không chỉ là 1 cái tát đâu".

Cây táo nở hoa: Châu khiến dân tình hả hê tột độ khi tát lật mặt bác sĩ Mỹ, kèm câu dằn mặt cực gắt - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Châu khiến dân tình hả hê tột độ khi tát lật mặt bác sĩ Mỹ, kèm câu dằn mặt cực gắt - Ảnh 4.

Hành động của Châu khiến dân tình hả hê sung sướng vì bác sĩ Mỹ đã là một cái gai trong mắt khán giả từ rất lâu rồi.

Về phía Báu, sau khi làm loạn ở bệnh viện của Châu, trên đường về nhà, cô lại nhìn thấy Quân (Văn Anh) bước vào một quán karaoke. Báu liền đuổi theo Quân nhưng mất dấu. Gặp gã người quen từng làm việc ở quán rượu, Báu hỏi thăm tung tích của chồng cũ nhưng gã khẳng định không gặp Quân, còn thách thức Báu quay lại nghề cũ.

Cây táo nở hoa: Châu khiến dân tình hả hê tột độ khi tát lật mặt bác sĩ Mỹ, kèm câu dằn mặt cực gắt - Ảnh 5.

Báu bật khóc nhớ lại chuyện quá khứ làm tiếp viên quán rượu, Quân là người duy nhất quan tâm, chăm sóc Báu. Thậm chí vì bảo vệ cô khỏi bọn giang hồ mà Quân bị đánh gãy chân, còn đi khập khiễng đến tận giờ. Đêm đầu tiên ở căn nhà trọ ọp ẹp, Báu khó ngủ, liên tục cằn nhằn với Ngà. Riêng Châu, sau khi biết chuyện gia đình cũng lo lắng đến mất ngủ, muốn gọi cho anh hai rồi lại thôi.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Song Luân

Đón xem Cây táo nở hoa tiếp tục phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm