Cây táo nở hoa: Châu đám cưới, Báu đứng ngoài khóc nghẹn trong khi Ngọc bận chạy đi cứu Ngà

Trong Cây táo nở hoa tập 29, Châu sẽ làm đám cưới.

Preview Cây táo nở hoa tập 29 hứa hẹn mang tới cho khán giả một tập phim đầy rẫy kịch tính.

Cây táo nở hoa tập 29: Ngà gặp chuyện trong đám cưới Châu

Cây táo nở hoa tập 29: Cuối cùng thì Châu cũng làm đám cưới

cây táo nở hoa tập 29

Sau khi mất rất nhiều thời gian để chấp nhận tình cảm của Phong, cuối cùng trong Cây táo nở hoa tập 29, Châu và Phong cũng làm đám cưới. Preview hé lộ cảnh Châu xinh đẹp trong chiếc váy cưới, nhưng gương mặt vẫn đượm chút buồn. Ngày vui của Châu nhưng Báu không tới dự.

Preview hé lộ cảnh Báu đứng thập thò ngoài cửa, nhìn cảnh Châu tươi cười chụp ảnh cùng Ngọc và Dư, sau đó rơi nước mắt.

cây táo nở hoa tập 29

cây táo nở hoa tập 29

Đáng chú ý, bà Ích - mẹ ruột Châu cũng có mặt tại đám cưới con gái. Tuy nhiên ngay sao đó, bà bị Ngọc dắt tay đuổi đi. Anh không đồng ý để cho một người mẹ vô trách nhiệm như bà Ích làm hỏng ngày vui của Châu.

cây táo nở hoa tập 29

Những tưởng Ngọc sẽ dẫn Châu vào lễ đường, nhưng đến phút cuối cùng, dường như Ngọc lại phải chạy đi giải quyết hậu quả của Ngà. Công việc của Ngà gặp chuyện. Anh bị người ta đánh đập, thậm chí bị giam vào đồn công an. Vậy là Châu bị bỏ rơi bơ vơ trong lễ cưới.

cây táo nở hoa tập 29

Cây táo nở hoa tập 29: Châu bơ vơ trong lễ cưới.

Mẹ Phong cũng không góp mặt, vì vẫn chưa chấp thuận chuyện của con trai và Châu. Phân cảnh Phong siết chặt tay Châu trên sân khấu, trong khi bên dưới những đồng nghiệp xấu tính như bác sĩ Mỹ vô tư bàn luận chuyện đám cưới mà nhà trai nhà gái không thấy mặt ai, khiến khán giả càng thêm xót xa cho Châu.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Liệu đám cưới của Châu có diễn ra suôn sẻ? Đón xem Cây táo nở hoa tập 29 phát sóng tối nay trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm