Cây táo nở hoa: Châu bỏ làm bác sĩ, Phong trao nhẫn cầu hôn, còn tìm đến tận nhà Ngọc để hỏi cưới

Trong tập 23 Cây táo nở hoa, Phong ngày càng quyết liệt theo đuổi Châu.

Tập 23 Cây Táo Nở Hoa lên sóng tối 25/5. Tiếp nối tập trước, con gái Tuấn và Lam may mắn được cấp cứu kịp thời. Châu không thể tha thứ cho bản thân, vì cô mà 1 gia đình tan nát và cuộc đời 1 người phụ nữ bị hủy hoại. Tuấn quyết định nghỉ việc, đưa vợ con rời thành phố để làm lại từ đầu. Tuấn tin rằng Phong sẽ bảo vệ và chăm sóc Châu. Lam vẫn chưa thể tha thứ cho chồng.

Cây táo nở hoa: Châu bỏ làm bác sĩ, Phong trao nhẫn cầu hôn, còn tìm đến tận nhà Ngọc để hỏi cưới - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Châu bỏ làm bác sĩ, Phong trao nhẫn cầu hôn, còn tìm đến tận nhà Ngọc để hỏi cưới - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Châu bỏ làm bác sĩ, Phong trao nhẫn cầu hôn, còn tìm đến tận nhà Ngọc để hỏi cưới - Ảnh 3.

Tại bệnh viện, Phong đã từ chối tình cảm của 1 đồng nghiệp nữ và khẳng định sắp kết hôn cùng Châu, đồng thời đề nghị đồng nghiệp hãy ngừng tạo thị phi về Châu. Nhưng Châu không tin vào tình cảm của Phong, càng không muốn nhận được sự giúp đỡ kiểu này. Cô quyết liệt từ chối.

Cây táo nở hoa: Châu bỏ làm bác sĩ, Phong trao nhẫn cầu hôn, còn tìm đến tận nhà Ngọc để hỏi cưới - Ảnh 4.

Trở về nhà anh hai, Châu tiếp tục bị Báu "cà khịa" chuyện làm tiểu tam. Bị Ngọc canh chừng từng li từng tí không cho đi gặp Quân, Báu bực dọc, so đo với Châu. Thực ra, Châu định gặp anh hai để nói về chuyện cô muốn xin nghỉ việc, nhưng lại không biết phải nói thế nào với anh. Châu nhận ra Ngọc ngày càng tiều tụy, cô đề nghị anh hai đi khám bệnh nhưng anh gạt đi.

Châu chưa kịp nộp đơn xin nghỉ việc thì Phong biết và ra sức can ngăn cô. Phong khuyên Châu hãy lấy lại tự tin, trở về là 1 bác sĩ tràn đầy nhiệt huyết như ngày xưa. Nhưng Châu bật khóc thú nhận: "Tôi bây giờ chỉ là một cái vỏ rỗng thôi".

Cây táo nở hoa: Châu bỏ làm bác sĩ, Phong trao nhẫn cầu hôn, còn tìm đến tận nhà Ngọc để hỏi cưới - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Châu bỏ làm bác sĩ, Phong trao nhẫn cầu hôn, còn tìm đến tận nhà Ngọc để hỏi cưới - Ảnh 6.

Một lần nữa Nam Phong lại đề nghị Châu kết hôn để dẹp hết thị phi. Phong đã trao nhẫn cầu hôn trong lúc Châu suy sụp nhất, với lời bày tỏ: "Em chỉ cần dựa vào anh, em lợi dụng anh cũng được. Em cũng không cần phải yêu thương anh, không cần phải tin cậy anh cũng không cần phải tha thứ cho anh".

Cây táo nở hoa: Châu bỏ làm bác sĩ, Phong trao nhẫn cầu hôn, còn tìm đến tận nhà Ngọc để hỏi cưới - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Châu bỏ làm bác sĩ, Phong trao nhẫn cầu hôn, còn tìm đến tận nhà Ngọc để hỏi cưới - Ảnh 8.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh, Hồng Ánh

Cuối tập 23, ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) có ý định đi học khiêu vũ thì lại gặp bà Ích (Mỹ Duyên). Bà Ích ra sức dụ dỗ ông Lân bỏ ra 5 triệu để đăng ký khóa học nhảy, làm bạn nhảy cùng bà. Ông Lân tiếc tiền nên từ chối. Bà Ích không có tiền nên bị gã bạn trai bỏ rơi để đi cặp kè cùng người phụ nữ giàu có khác. Túng quẫn, bà Ích tìm đến tiệm sửa xe của Ngọc định moi tiền con trai để cung phụng cho nhân tình, vô tình chứng kiến Phong đến tìm Ngọc để xin cầu hôn Châu.

Ngọc cảnh cáo Phong không được đùa giỡn tình cảm với em gái mình. Trong lúc đang nói chuyện cùng Phong, Ngọc đột ngột lên cơn đau bụng dữ dội.

Cây táo nở hoa: Châu bỏ làm bác sĩ, Phong trao nhẫn cầu hôn, còn tìm đến tận nhà Ngọc để hỏi cưới - Ảnh 10.

Tập 24 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h Thứ Tư - 26/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm