Cây táo nở hoa bùng nổ tối nay: Ngọc quỳ gối xin bà cả tha cho Châu tội làm tiểu tam, tát Báu nổ đom đóm mắt

Tập 12 Cây táo nở hoa hứa hẹn là một tập phim bùng nổ.

Preview tập 12 Cây táo nở hoa lên sóng tối nay khiến khán giả càng thêm trông đợi khi hé lộ cảnh Ngọc (Thái Hòa) phát hiện ra Châu (Thúy Ngân) làm người thứ 3. Mọi chuyện có lẽ bắt nguồn từ việc cô Bông tố cáo Báu (Nhã Phương) dọn ra ngoài ở nhưng thực chất là đi đàn đúm với trai.

Cây táo nở hoa - Preview tập 12

Thực ra cô Bông cũng có phần hiểu lầm Báu khi Báu sống ở cùng nhà với cô bạn thân, nhưng hiện cô bạn này về quê nên Báu phải chăm sóc cho anh bạn trai đang băng bó khắp người vì tai nạn của bạn. Tìm tới nhà mới của Báu, hiểu lầm Báu đang sống cùng đàn ông, Ngọc đã mắng em, đồng thời tiếp tục đem Châu ra so sánh. Chẳng những vậy, Ngọc còn không kiềm chế được tát Báu nổ đom đóm mắt.

Cây táo nở hoa bùng nổ tối nay: Ngọc quỳ gối xin bà cả tha cho Châu tội ngoại tình, tát Báu nổ đom đóm mắt - Ảnh 2.

Có lẽ chính vì chuyện này nên Báu mới tức tối khai ra tội lỗi của Châu, khiến anh hai biết được. Preview hé lộ cảnh Ngọc tìm đến nhà bác sĩ Tuấn để gặp Lam - vợ của Tuấn. Phân cảnh này cũng từng xuất hiện trong trailer phim Cây táo nở hoa từng tung ra từ những ngày đầu khi phim lên sóng.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Sau khi tìm tới nhà bác sĩ Tuấn, Ngọc còn hạ mình đến mức quỳ xuống xin Lam tha thứ cho em gái mình. Sự nhẫn nhục của người anh hai, làm tất cả vì các em khiến nhiều khán giả phải rơi lệ.

Cây táo nở hoa bùng nổ tối nay: Ngọc quỳ gối xin bà cả tha cho Châu tội ngoại tình, tát Báu nổ đom đóm mắt - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa bùng nổ tối nay: Ngọc quỳ gối xin bà cả tha cho Châu tội ngoại tình, tát Báu nổ đom đóm mắt - Ảnh 5.

Cảnh Ngọc quỳ xin Lam hãy tha thứ cho Châu từng hé lộ trong trailer Cây táo nở hoa.

Về phần Châu, chuyện tình của cô và Tuấn cũng bắt đầu lan khắp bệnh viện. Ở một phân cảnh, Châu được xe ôm chở đến một trạm xá heo hút. Phải chăng cô đã bị điều chuyển công tác vì vụ ngoại tình?

Cây táo nở hoa bùng nổ tối nay: Ngọc quỳ gối xin bà cả tha cho Châu tội ngoại tình, tát Báu nổ đom đóm mắt - Ảnh 6.

Đón xem tập 12 Cây táo nở hoa lên sóng tối nay trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm