Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư

Trong preview tập 13 Cây táo nở hoa, Báu - Nhã Phương đã dọn đến ở cùng Quân - chồng cũ của mình.

Preview tập 13 Cây táo nở hoa hé lộ cảnh Báu (Nhã Phương) sống cùng Quân - chồng cũ của mình. Sau khi bị Ngọc đuổi đi, Báu lang thang trên đường và tình cờ gặp Quân. Có lẽ thấy vợ cũ rơi vào cảnh không nhà, Quân mới cho Báu ở nhờ.

Ở nhà vốn lười chảy thây, chẳng động vào việc gì thế mà giờ đây Báu lại bất ngờ hóa bà nội trợ đảm đang, cơm bưng nước rót cho Quân. Cô nàng còn tuyên bố rằng mình đang rất hạnh phúc và nói với Quân rằng sẽ kiếm thật nhiều tiền để mở quán ăn. Trong khi Báu vui vẻ nói chuyện, cười đùa thì Quân chẳng nói chẳng rằng, chỉ nhìn vợ cũ với ánh mắt nửa buồn, nửa ái ngại.

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - Ảnh 3.

Câu chuyện quá khứ của Quân và Báu vẫn đang là một dấu hỏi lớn với khán giả. Tại sao họ lại chia tay? Lần hội ngộ này, cả hai liệu có yêu lại từ đầu? Phải là một người đàn ông dũng cảm và bao dung cỡ nào mới có thể chấp nhận được một cá tính như Báu?

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân

Ở một diễn biến khác, Báu còn nghe lén được cuộc điện thoại của Ngọc và biết rằng anh đang tìm cách gom tiền cho cô mở phòng khám riêng. Không muốn Châu phải đi đảo, Ngọc đã cố gắng làm mọi cách để giúp em gái.

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - Ảnh 6.

Ghen tỵ trước sự quan tâm của Ngọc dành cho Châu, Báu đã hẹn gặp anh hai để xin tiền. Tất nhiên, Ngọc không thể đáp ứng yêu cầu của cô em gái ngỗ ngược. Lúc này, Báu dỗi hờn, nổi cơn giận và cho rằng sau tất cả, Ngọc chỉ yêu thương Châu. Ngay cả khi Châu phạm lỗi tày đình thì Ngọc cũng sẵn sàng dung thứ, còn cho Châu tiền.

Tiếp tục lôi Châu ra rủa xả, Báu bị Ngọc nạt nộ thì cô tuyên bố từ giờ sẽ coi như không có người anh hai như Ngọc. Sự vô lý của Báu khiến người xem càng thêm ngán ngẩm.

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Báu - Nhã Phương trơ trẽn sống cùng chồng cũ, đòi từ mặt Ngọc vì cho tiền Châu mở phòng khám tư - Ảnh 8.

Đón xem tập 13 Cây táo nở hoa lên sóng tối thứ Hai (3/5) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm