Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) trở lại làm tiếp viên quán rượu, bị Hạnh trông thấy cảnh hôn chồng cũ

Trong tập 16 Cây táo nở hoa, Hạnh đã nhìn thấy cảnh Báu ở bên Quân.

Cây táo nở hoa tập 16 lên sóng tối 10/5 với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Báu (Nhã Phương) đã "trở lại đường cũ", chẳng những đi làm tiếp viên quán rượu mà còn rủ Quân (Văn Anh) đi làm bảo vệ ở quán mình đang làm, để hai người dễ bề gặp nhau. 

"Hai đứa mà làm ở hai quán khác nhau, tự nhiên em thấy nhớ anh lắm!" - Những lời nũng nịu đáng yêu của Báu khiến Quân chẳng thể chối từ.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) trở lại làm tiếp viên quán rượu, bị Hạnh trông thấy cảnh hôn chồng cũ - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) trở lại làm tiếp viên quán rượu, bị Hạnh trông thấy cảnh hôn chồng cũ - Ảnh 2.

Và rồi cuối cùng, cảnh Báu ở bên Quân cũng bị người nhà trông thấy. Hạnh và cô Bông trên đường đi đám cưới thì bắt gặp Báu đang hôn chồng cũ trước cửa quán rượu. Có lẽ sợ chồng lại "rước" cô em rắc rối về nhà nên Hạnh đã năn nỉ cô Bông che giấu Ngọc chuyện của Báu.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) trở lại làm tiếp viên quán rượu, bị Hạnh trông thấy cảnh hôn chồng cũ - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) trở lại làm tiếp viên quán rượu, bị Hạnh trông thấy cảnh hôn chồng cũ - Ảnh 4.

Tạm thời không bị Báu làm phiền, niềm vui lại nhân đôi với Hạnh khi cô đi đóng lãi ngân hàng và được thông báo rằng chỉ còn 2 tháng nữa họ sẽ trả dứt nợ và có thể lấy sổ hồng về. Nhưng Ngọc lại làm cho Hạnh phát rầu khi vô tư tiết lộ tin nóng này với Ngà. 

Ngay sau đó là những phát ngôn đậm chất ích kỷ, lười biếng của Ngà khiến Hạnh muốn lên tăng xông: "Anh hai, lấy về cho em mượn đi, lần này em làm ăn đàng hoàng, em làm lời ra một cái là em mua mấy cái nhà luôn".

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) trở lại làm tiếp viên quán rượu, bị Hạnh trông thấy cảnh hôn chồng cũ - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) trở lại làm tiếp viên quán rượu, bị Hạnh trông thấy cảnh hôn chồng cũ - Ảnh 6.

Đã gây ra món nợ 300 triệu khiến anh chị hai phải thế chấp căn nhà để rồi trả góp ngân hàng hơn 12 năm trời, vậy mà Ngà đã vội quên, lại còn tỉnh bơ đòi mượn thêm. Khi bị chị hai trách mắng, Ngà còn trả treo: "Ngày xưa tui mà không mai mối cho 2 người thì giờ có mặn nồng được không?".

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân, Thúy Ngân

Trong khi đó, Châu cũng có niềm vui lớn trong tập này. Ngày lên đường ra đảo, Châu bất ngờ khi thấy Phong (B Trần) mang theo hành lý đứng dưới chung cư đợi mình. Phong đã sẵn sàng chuyển công tác để đi cùng Châu. Mặc cho Châu xua đuổi, từ chối thì Phong vẫn khẳng định sẽ cưới Châu. Trong lúc đang giằng co với tình cũ, Châu nhận được cuộc gọi và chạy gấp về bệnh viện.

Giám đốc Khanh (NSƯT Mỹ Uyên) đã ra quyết định mới, theo đó, Châu được ở lại công tác. Thật ra, Châu không biết cô có được may mắn này là nhờ Tuấn (Đỗ An). 

Tuấn đã nói với cha vợ rằng sẽ quay về với Lam, nhưng anh ngụ ý nhờ ông Đức (Mai Huỳnh) đừng tiếp tục gây áp lực khiến Châu bị đuổi việc.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) trở lại làm tiếp viên quán rượu, bị Hạnh trông thấy cảnh hôn chồng cũ - Ảnh 8.

Về phía bệnh viện, Tuấn đã âm thầm thương lượng với giám đốc Khanh. Để Châu (Thúy Ngân) được giữ lại bệnh viện, Tuấn đã đưa đơn từ chối chức trưởng khoa, tạo cơ hội thăng tiến cho em trai giám đốc Khanh. Đồng thời, Tuấn sẽ chuyển đến một khoa khác.

Nghe Châu báo tin vui, Ngọc sung sướng như nở hoa trong lòng, tất cả những ưu phiền bất an trong lòng người anh hai như được trút xuống. Anh chạy vội về nhà chia sẻ với vợ một cái ôm hạnh phúc. 

Hạnh mừng cho Châu 1 mà mừng cho chồng 10, bởi từ nay Ngọc sẽ không cần làm việc quần quật ngày đêm để lo tiền mở phòng mạch cho Châu. Tuy nhiên, còn 1 điều khiến Hạnh buồn là mối quan hệ giữa Ngọc và con gái vẫn chưa được cải thiện. Phúc (Trịnh Thảo) vẫn còn "chiến tranh lạnh" với ba.

Đón xem tập 17 Cây táo nở hoa lên sóng tối 11/5 trên kênh Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) trở lại làm tiếp viên quán rượu, bị Hạnh trông thấy cảnh hôn chồng cũ - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm