Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) rời xa Quân, bị sàm sỡ giữa đêm nhưng anh hai liệu có tới kịp?

Cây táo nở hoa hé lộ cảnh Báu (Nhã Phương) trở về nhà, tạm rời xa Quân. Nhưng sau đó cô lại xuất hiện ở nhà tình cũ và bị gã đàn ông lạ mặt sàm sỡ.

Cây táo nở hoa vừa tung ra đoạn preview hé lộ những tình tiết phim sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo. Trong đoạn clip này, khán giả khá bất ngờ khi Báu (Nhã Phương) bỗng mang hành lý trở về nhà Ngọc.

Cô nói rằng sẽ tạm rời xa Quân cho tới khi anh cai được rượu. Tuy nhiên Ngà nói rằng điều này sẽ khó có thể xảy ra. Bởi trên đời này, nghiện rượu và nghiện cờ bạc là hai thói hư tật xấu khó cai nhất. Không tin, cứ nhìn Ngà thì rõ.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) rời xa Quân, bị sàm sỡ giữa đêm nhưng anh hai liệu có tới kịp? - Ảnh 1.

Cả ba anh em Báu - Ngọc - Ngà đang nói chuyện thì Hạnh trở về nhà khiến Báu sợ hãi đi trốn. Tất nhiên, điều này chẳng qua mắt được Hạnh. Cô quyết định sẽ không cho Báu ở chung phòng với Phúc thêm một phút giây nào nữa.

Cây táo nở hoa: Báu bị sàm sỡ

Không biết có phải vì bị Hạnh xua đuổi không mà sau đó, khán giả lại thấy Báu tiếp tục sống ở nhà Quân. Nửa đêm nửa hôm, có người gọi cửa khiến Báu chạy ra, tưởng là Quân về. Nhưng người đàn ông sau cánh cửa không phải Quân mà là một gã say rượu biến thái. Hắn xông vào định sàm sỡ Báu.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) rời xa Quân, bị sàm sỡ giữa đêm nhưng anh hai liệu có tới kịp? - Ảnh 3.

Đúng lúc đó, Ngọc đang ở cùng Hạnh. Họ đang vui vẻ nói về tương lai khi cả nhà lấy được sổ hồng. Hạnh muốn dành một chút tiền sửa sang cửa tiệm, số còn lại đầu tư cho Phúc học những môn năng khiếu mà cô bé thích.

Thế nhưng 2 vợ chồng đang nói chuyện vui vẻ thì Báu gọi điện. Ngọc hốt hoảng khi nghe em gái cầu cứu. Phải chăng trong lúc tuyệt vọng vì bị tên biến thái sàm sỡ, Báu đã gọi cho anh hai. Ngọc liệu có đến kịp?

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) rời xa Quân, bị sàm sỡ giữa đêm nhưng anh hai liệu có tới kịp? - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h Thứ Hai đến Thứ Tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm