Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) bị Quân đánh đập trong cơn say, gọi điện cầu cứu Ngọc

Trong tập 24 Cây táo nở hoa, Báu không nghe lời Ngọc, tiếp tục đến ở cùng Quân và rồi phải gánh chịu hậu quả.

Tập 24 Cây táo nở hoa lên sóng tối 26/5. Trong tập này, Ngọc tình cờ bắt gặp hình ảnh Báu vẫn đi làm ở quán bar và qua lại với Quân. Bị anh hai nhìn thấy, Báu nhanh trí bỏ chạy nhưng vô tình làm vỡ điện thoại của khách và bị bắt đền, bất đắc dĩ Ngọc phải giải quyết hậu quả cho cô một lần nữa.

Vừa trở về nhà cùng Báu thì Ngọc nhìn thấy Hạnh nổi giận vì phát hiện tài khoản bị trừ 5 triệu đồng. Vốn biết nếu nói ra sự thật thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn nên Ngọc đã qua mặt Hạnh bằng 3 tấm vé du lịch Vũng Tàu. Hạnh dù không tin 3 tấm vé trị giá 5 triệu nhưng cũng nguôi giận và hào hứng vì chuyến đi sắp tới.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) bị Quân đánh đập trong cơn say, gọi điện cầu cứu Ngọc - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) bị Quân đánh đập trong cơn say, gọi điện cầu cứu Ngọc - Ảnh 2.

Đưa vợ con đi du lịch nhưng vẫn lo lắng Báu ở nhà không ai quản, Ngọc khóa cửa nhốt Báu và nhờ Phước trông chừng giúp. Những tưởng đây là chuyến đi hạnh phúc như cái tên của hai mẹ con thì cuối ngày lại xảy ra chuyện.

Thì ra Báu đã lừa Phước để trốn ra ngoài và tìm gặp Quân. Khi đang đợi Quân trở về thì Báu bị tên lạ mặt sàm sỡ ngay tại nhà của Quân. Về phần Quân, khi nghĩ lại cảnh Báu bị những tên đàn ông ở quán bar gạ gẫm thì vừa ghen vừa tức, uống rượu đến say mèm.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) bị Quân đánh đập trong cơn say, gọi điện cầu cứu Ngọc - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) bị Quân đánh đập trong cơn say, gọi điện cầu cứu Ngọc - Ảnh 4.

Cuối tập 24, Quân về nhà nhìn thấy Báu bị tên lạ mặt đụng chạm vào người, cộng thêm có hơi men, Quân tức giận tiến thẳng về phía Báu. Khán giả chỉ kịp chứng kiến gương mặt đáng sợ của Quân cùng một cái tát, dường như là dành cho Báu.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) bị Quân đánh đập trong cơn say, gọi điện cầu cứu Ngọc - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân

Chứng kiến sự đáng sợ của Quân khi say, Báu luống cuống không biết làm gì, cô đành gọi điện cầu cứu anh hai. Đúng lúc đó, ở Vũng Tàu, khi vợ chồng Ngọc – Hạnh đang tình cảm, ôn lại kỷ niệm xưa thì Báu gọi điện thoại đến khiến Ngọc cực kỳ lo lắng.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) bị Quân đánh đập trong cơn say, gọi điện cầu cứu Ngọc - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) bị Quân đánh đập trong cơn say, gọi điện cầu cứu Ngọc - Ảnh 8.

Cây táo nở hoa: Báu (Nhã Phương) bị Quân đánh đập trong cơn say, gọi điện cầu cứu Ngọc - Ảnh 9.

Tập 25 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Hai - 31/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm