Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba

Cây táo nở hoa tập 19 tiếp tục khiến khán giả xót xa cho cặp vợ chồng Hạnh - Ngọc.

Tập 19 Cây táo nở hoa không chỉ khiến khán giả "thót tim" cùng với Ngọc khi chứng kiến màn tự tử hụt của Phúc, mà còn đắng lòng thay cho Hạnh khi nghe con gái yêu cầu mình ly dị và ngưng "sống vì con".

Tại nhà Ngọc, Phúc bỏ nhà đi đến tối vẫn chưa về khiến Hạnh vô cùng sốt ruột. Nhờ có cậu bạn cùng lớp của Phúc mà Ngọc nhanh chóng tìm được con gái. Phúc ăn mặc hở hang, tụ tập đàn đúm, uống rượu cùng đám bạn trên sân thượng 1 căn chung cư cũ. Ngọc đến nơi và nghe được những lời tâm sự của con gái trong cơn say. Cô bé đã kể với đám bạn về hoàn cảnh gia đình, rằng nhà mình có 1 tiệm sửa xe tên Hạnh Phúc nhưng cả đời mẹ Phúc chưa bao giờ hạnh phúc. 

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 2.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 3.

"Người tui ghét nhất là ba tui. Ổng ích kỷ, ổng chỉ biết lo cho cô chú thôi. Cái lúc mà mẹ tui mang thai tui, ba tui còn kêu mẹ tui phá thai đi…". Cùng với lời kể của Phúc, những thước phim về quá khứ hiện lên. Ngọc đau lòng nhớ lại ngày Hạnh mới mang thai, một phần do sức khỏe của Hạnh không tốt một phần vì phải lo cho các em còn quá nhỏ nên Ngọc đã bảo Hạnh để sau này hãy có con. Hạnh kiên quyết bảo vệ đứa con trong bụng… 

Bí mật quá khứ được hé lộ đã trở thành nỗi đau trong lòng Phúc, khiến cô bé có ý nghĩ căm ghét, oán trách cha mình. Sự xuất hiện bất ngờ của Ngọc khiến bọn trẻ giải tán. Chỉ còn lại 2 cha con trên sân thượng, Ngọc muốn đưa con gái về nhà. Nhưng Phúc hoảng loạn, lao ra lan can, dọa sẽ nhảy xuống tự tử. Phúc vừa khóc vừa trách ba đã muốn "giết" mình và dọa sẽ chết cho ba vừa lòng. Ngọc hốt hoảng, không ngừng giải thích với con. May mắn là cuối cùng Ngọc cũng giữ được Phúc. Hai cha con ôm nhau trong hoảng loạn và nước mắt.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 6.

Trở về nhà trong tình trạng nồng nặc mùi rượu, Phúc bị mẹ mắng cho một trận. Hạnh tuy rất yêu thương và lo lắng cho con, nhưng lại không hiểu được tâm lý của đứa trẻ đang ở tuổi dậy thì. Cô chỉ mong con gái lo học hành chăm chỉ để thi đậu đại học. Hạnh càng cứng rắn, Phúc càng phản kháng. 

Ngọc can ngăn vợ, nhưng chỉ khiến Hạnh thêm uất ức. Hạnh chán chường trách chồng, than thở cho sự chịu đựng của mình trong suốt những năm qua. Chứng kiến ba mẹ cãi vã lục đục, Phúc bất mãn hét lớn: "Ai bắt mẹ nhịn, lần nào mẹ cũng nói mẹ nhịn mẹ sống vì con, nhưng con không cần… Ba mẹ ly dị đi, ly dị đi, con không cần ai hết". 

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 7.

Sau trận "nổi loạn" của Phúc, Hạnh đã có một đêm mất ngủ, phải dùng đến thuốc trầm cảm và ôm nỗi lòng lo lắng không biết chia sẻ cùng ai. Sợ con gái lặp lại hành động nông nổi, Ngọc đã xin số điện thoại của cậu bé Quốc Anh (Hoàng Phúc) - bạn cùng lớp với Phúc và nhờ cậu bé giúp anh để ý đến Phúc nhiều hơn.

Hạnh buồn bã, lo lắng đến đổ bệnh vì Phúc. Ngọc cảm thấy có lỗi với vợ con, khuyên Hạnh nên ngừng việc rửa xe để tập trung chăm lo cho con gái. Mừng vì chồng đã chịu quan tâm đến con nhiều hơn, Hạnh cố gắng đi chợ, nấu nướng món ngon để dỗ dành con. Cô còn ra nhà sách mua quà "làm lành" với Phúc. 

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Nhã Phương, Hồng Ánh, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Nhưng bao công sức của Hạnh bị phá hoại bởi Ngà. Phúc đi học về, chán chẳng buồn nói khi đồ ăn đã bị chú ba Ngà "xơi" sạch. Còn những quyển sách giáo dục giới tính mà Hạnh tặng chỉ làm gia tăng thêm sự khó chịu trong lòng Phúc, bởi cô bé cảm thấy mẹ thực sự không hiểu mình.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 9.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 10.

Tập 19 khép lại khi Dư đến thăm Trí nhưng cậu ta đã bỏ đi. Châu gặp em trai tại bệnh viện. Biết Trí thuộc thành phần bất hảo, có giao du với bọn xã hội đen, Châu lo Dư sẽ quay lại đường cũ, bán mạng để kiếm tiền. Cô nhắc Dư phải nhớ lời hứa với anh hai, đừng để Ngọc phải lo lắng, buồn phiền thêm nữa. Dư năn nỉ Châu đừng kể với anh hai và hứa với chị rằng sẽ không bao giờ quay lại đường cũ.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 11.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Ngọc chứng kiến con gái nói với chúng bạn ghét ba nhất, suýt tự tử trước mắt ba - Ảnh 12.

Tập 20 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba - 18/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm