Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Hạnh xin lỗi chồng, fan khen Thái Hòa - Hồng Ánh "quá đỉnh"

Trong tập 14 Cây Táo Nở Hoa, Ngọc (Thái Hòa) giàn giụa nước mắt trong vòng tay của Hạnh (Hồng Ánh).

Tập 14 Cây táo nở hoa chứng kiến một phân cảnh cảm động của vợ chồng Ngọc - Hạnh (Thái Hòa - Hồng Ánh).

Tại nhà Ngọc, cơn gắt gỏng bực bội của Ngọc vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt", kể cả Dư (Song Luân) đứa em út được Ngọc thương như con cũng bị đối xử thờ ơ khác hẳn mọi ngày. Đoán rằng Ngọc còn buồn bực về chuyện bị con gái gọi là shipper, Hạnh vừa an ủi vừa trách chồng thiếu tâm lý.

Nhưng Ngọc không chỉ khó ở với người nhà mà còn cúp máy khi bố vợ gọi tới, khiến ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) điên tiết vì bị con rể lạnh nhạt. "Nhà này mắc nợ gì anh?", "Có phải phụ nữ tới tháng hay đàn bà tiền mãn kinh đâu mà khó ăn khó ở trong người vậy!" - Hạnh không thể hiểu nổi chồng.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Hạnh xin lỗi chồng, fan khen Thái Hòa - Hồng Ánh "quá đỉnh" - Ảnh 1.

Cho đến khi sang nhà bà Bông (NSND Lan Hương), nghe bà hàng xóm nhiều chuyện "hóng hớt" chuyện Châu bị đánh ghen và đuổi khỏi bệnh viện, Hạnh mới vỡ lẽ nguyên do Ngọc trở nên kỳ lạ trong suốt những ngày qua.

Hơn lúc nào và hơn ai hết, Hạnh hiểu rằng Ngọc cần được an ủi. Tối đến, Hạnh lặng lẽ ngồi bên Ngọc, chia sẻ tâm sự cùng anh. Thương Ngọc bằng cả trái tim nên Hạnh hiểu hết sự thất vọng, đau đớn trong lòng anh. Những tổn thương, cay đắng về chuyện của Châu bấy lâu được Ngọc kìm nén, cất giữ lại trong lòng, nay Hạnh đã thay anh khơi ra tất cả.

Cây táo nở hoa tập 14: Ngọc òa khóc trong vòng tay Hạnh

Ngọc nghẹn đắng vỡ òa: "Anh đau lòng lắm luôn mình, giống như ruột anh đứt ra từng khúc". Hạnh khóc đau cùng chồng, nghẹn ngào tự trách mình đã đối xử không ra gì với Ngọc: "Em xin lỗi mình, em không biết chuyện này sớm hơn… Trong nhà này anh là chỗ dựa của tất cả mọi người, nhưng mà bây giờ anh có chuyện không có ai để anh tựa vô hết".

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Hạnh xin lỗi chồng, fan khen Thái Hòa - Hồng Ánh "quá đỉnh" - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Bật khóc xem cảnh Hạnh xin lỗi chồng, fan khen Thái Hòa - Hồng Ánh "quá đỉnh" - Ảnh 4.

Hạnh ôm chồng vỗ về, không để anh tự dằn vặt bản thân vì chuyện của các em: "Anh không có sai, anh không làm gì sai hết. Em là vợ anh, em biết, nhất là đối với mấy đứa em anh không có làm gì sai với tụi nó!". Như một con thuyền vừa trải qua cơn sóng dữ đã tìm được một bến bờ neo đậu bình an, Ngọc khóc nấc trong vòng tay an ủi của Hạnh, cứ khóc và để những cảm xúc tiêu cực trôi đi.

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Sau khi tập phim lên sóng, dân mạng đã để lại hàng loạt bình luận tích cực dành cho cặp đôi Thái Hòa - Hồng Ánh. Khán giả cho rằng cặp đôi chính là linh hồn của bộ phim. Diễn riêng, mỗi người đã thể hiện quá xuất sắc nhân vật của mình. Diễn chung, sự tương tác của họ lại càng đỉnh cao, giúp đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào.

Nhiều khán giả bày tỏ họ đã khóc nức nở khi xem cảnh Hạnh nói chuyện với Ngọc trong tập phim tối qua.

Tập 15 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư – 05/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm