BÀI GỐC Đưa vợ đi đẻ thì gặp người yêu cũ của cô ấy, sau 5 phút nói chuyện, tôi lục tung điện thoại và phát điên với thư mục bên trong

Đưa vợ đi đẻ thì gặp người yêu cũ của cô ấy, sau 5 phút nói chuyện, tôi lục tung điện thoại và phát điên với thư mục bên trong

Thấy tôi chuẩn bị rời đi, anh ta níu tay nói một chuyện mà ngay cả nằm mơ, tôi cũng không dám nghĩ tới.

2 Chia sẻ

Cay mắt khi đọc những dòng tin nhắn trong máy tính của chồng

MY HANH, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Thật không ngờ, chồng tôi lại trả lời mạnh mẽ đến vậy.

Là vợ chồng nhưng tôi luôn nghi ngờ chồng mình. Bởi trước khi đến với tôi, anh từng yêu say đắm một cô gái khác suốt 7 năm trời. Đó là khoảng thời gian quá dài, giữa họ có quá nhiều kỉ niệm nên tôi hay nghĩ tới rồi suy diễn. Dù chồng khẳng định đã không còn tình cảm hay lưu luyến người yêu cũ, tôi vẫn ngờ vực.

Đặc biệt là tháng trước, cô người yêu cũ của chồng ly hôn rồi đưa con về quê sống. Nhà cô ấy cách nhà chúng tôi một quãng đường ngắn. Tình cảm vợ chồng giữa chúng tôi càng căng thẳng hơn. Chồng tôi cứ nói mãi: "Sống với nhau cả đời mà không tin tưởng nhau thì làm sao hạnh phúc?".

Hôm qua, tôi mượn laptop của chồng để làm việc. Đột nhiên có tin nhắn đến. Tôi nhìn tên được lưu mà bất ngờ: "Quá khứ". Mở ra đọc, tôi càng sửng sốt với thái độ và cách ứng xử mạnh mẽ, cứng rắn của chồng.

Người yêu cũ nhắn tin nhắc lại chuyện xưa, níu kéo đủ thứ. Thỉnh thoảng anh chỉ trả lời bằng sticker hoặc "Ừ". Khi cô ấy nhắn nhiều quá, anh đáp trả: "Đừng nhắn tin cho tôi nữa. Chúng ta đã là quá khứ của nhau rồi. Hiện giờ tôi chỉ yêu vợ mình thôi. Cô cũng nên tìm hạnh phúc mới, thay vì cứ cố nắm bắt những thứ không thể có được".

Tôi cứ tưởng khi đối diện với cô người yêu cũ xinh đẹp, quyến rũ thì chồng mình sẽ xao động. Thật bất ngờ là anh lại chẳng còn lưu luyến gì.

Tôi gọi anh đến, bảo đùa: "Quá khứ của anh lại nhắn này". Chồng tôi bực bội thẳng tay chặn luôn cô ấy.

Hành động của chồng đã xóa tan sự nghi ngờ trước đây trong tôi. Tôi ôm lấy eo chồng, cười mãn nguyện. Khi là vợ chồng, đúng là cần phải tin tưởng nhau thì mới thấu hiểu và yêu thương bền chặt được. Tôi đã quá sai lầm khi cứ ngờ vực anh.

(nththanh...@gmail.com)

https://afamily.vn/cay-mat-khi-doc-nhung-dong-tin-nhan-trong-may-tinh-cua-chong-20220512071001937.chn

Chia sẻ
Đọc thêm